More

  Tether (USDT) 17/05/2021 và công bố các khoản dự trữ

  Tether vừa vượt qua mức vốn hóa thị trường 45 tỷ đô la. Và, chỉ vào tháng 1 khi mã thông báo Tether (USDt) đứng ở mức 25 tỷ đô la Mỹ. Điều này giống như một cột mốc quan trọng khác đã đạt được. Đây là một dấu hiệu tốt cho việc sử dụng Tether của hệ sinh thái.

  Paolo đã tuyên bố rằng “Ngày 15 tháng 4 sẽ thú vị hơn ngày 14 cho Bitcoin!” và người dùng đã trả lại bình luận cho biết, Và ngày 14 sẽ thú vị hơn ngày 13! Hãy xem nào…! Liệu họ có in nhiều hơn để kỷ niệm sự tiến bộ của họ hay không là điều mà chúng ta chưa tìm hiểu.

  Ai đó đã cố gắng nhắc nhở về Đến ngày 17/05/2021: “Công bố Tài sản dự trữ của Tether: Ít nhất hàng quý trong khoảng thời gian hai (2) năm sau ngày có hiệu lực của Thỏa thuận thu xếp này, Tether sẽ xuất bản các danh mục tài sản hỗ trợ tether (ví dụ: tiền mặt, các khoản cho vay, chứng khoán, v.v.), xác định tỷ lệ phần trăm của từng danh mục đó và chỉ định xem bất kỳ danh mục nào như vậy cấu thành khoản vay hoặc khoản phải thu hoặc tương tự là của một pháp nhân liên kết, ở hình thức về cơ bản tương tự như trước đây được trình bày cho OAG. ”

  Thỏa thuận dàn xếp được thực hiện Trong Vấn đề Điều tra bởi LETITIA JAMES, Tổng chưởng lý của Bang New York, ofiFINEX INC., BFXNA INC., BFXWW INC., TETHER HOLDINGS LIMITED, TETHER OPERATIONS LIMITED, TETHER Limited, Tether International Limited.

  Đối với những người mới tham gia, thỏa thuận đề cập: Tether đại diện cho người dùng rằng “Mọi Tether luôn được hỗ trợ 1-1, bằng tiền tệ truyền thống được giữ trong kho dự trữ của chúng tôi. Vì vậy 1 USDT luôn tương đương với 1 USD ”.

  Vào cuối tháng 2 năm 2019, Tether đã thay đổi đại diện của mình, tuyên bố trên trang web của mình rằng “[e] rất tether luôn được hỗ trợ 100% bởi các khoản dự trữ của chúng tôi, bao gồm tiền tệ truyền thống và các khoản tương đương tiền và đôi khi có thể bao gồm các tài sản và khoản phải thu khác từ các khoản vay do Tether thực hiện cho các bên thứ ba, có thể bao gồm các thực thể liên kết (gọi chung là ‘dự trữ’). Mỗi tether cũng được neo 1 đối 1 với đồng đô la, vì vậy 1 USDT luôn được Tether định giá bằng 1 USD ”.

  Có lẽ, đây có thể là lý do tại sao Tether gần đây đã xuất bản về “Ý kiến ​​đảm bảo xác nhận rằng Tether_to’s Reserves được hỗ trợ đầy đủ; Cổ phần của công ty như một phần của Cam kết minh bạch đang thực hiện ”

  Tuy nhiên, một số phát triển tiến bộ đang tiếp tục xảy ra với Tether như sự ra mắt của Tether trên Solana, nơi người dùng có lợi khi có thể tận dụng lợi ích của tốc độ nhanh của Solana hơn 50.000 giao dịch mỗi giây chỉ với $ 0,00001 cho mỗi giao dịch .

  Ngoài ra, sự phấn khích gần đây là về việc ra mắt mã thông báo Tether trên các mạng Kusamanetwork và Polkadot.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất