More

  Tether một ý tưởng tốt hơn BTC Ngoài ra USDT trên TRON là một sự kết hợp tuyệt vời

  Đồng ổn định lớn nhất trên thế giới với vốn hóa thị trường ở mức 46.992.340.904 USD và khối lượng trong 24 giờ là 188.398.086.130 USD với nguồn cung lưu hành là 46.871.412.194 USDT tại thời điểm báo cáo, tất cả đều được thiết lập để ra mắt trên Kusama với Polkadot để theo dõi.

  Kusama được mọi người biết đến với cái tên anh em họ của Polkadot. Trọng tâm của USDT là trở thành đồng tiền ổn định đầu tiên trên Mạng Polkadot. Để rõ ràng, Polkadot là một mạng hỗ trợ một số blockchain được kết nối với nhau. Kusama là một môi trường tiền sản xuất để DOT. Kusama còn được gọi là mạng chim hoàng yến. Kusama giúp các dự án triển khai trên Polkadot. Nó có giống nhau

  Tether đã được khởi chạy trong một số blockchain. Nó gần đây đã được ra mắt trên Solana, đây là blockchain thứ 8 mà nó được khởi chạy.

  Khi một đợt tăng giá đang diễn ra, một số nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tiền điện tử sẽ quan tâm đến việc lúc 4 giờ sáng là mấy giờ và đại loại như vậy.

  Paolo Ardoino gần đây đã tweet: “Mấy giờ rồi? Bây giờ là 46 tỷ Tether_to USDT. ”

  Một số người trong số họ đã nói rằng, tôi không thể tin rằng Tether có điều đó. Nói rõ hơn, tôi đang tự hỏi rằng nó sẽ là bao nhiêu trước ngày 19 tháng 5? Khi bạn phải cung cấp một cuộc kiểm toán THỰC! Sẽ có rất nhiều niềm vui hoặc rất nhiều đau đớn! Chúng ta sẽ xem.

  Một số người trong số họ cho biết Tether là một ý tưởng tốt hơn BTC vì bạn có thể in bao nhiêu tùy thích, cũng tốt hơn XRP với 60 tỷ trong ví của họ.

  Nhiều người cảm thấy rằng một nửa Tether nằm trên chuỗi khối TRON và nửa còn lại cũng nên nằm trên TRON. Có vẻ như USDT trên TRON là một sự kết hợp tuyệt vời.

  Một số người đã tự hỏi làm thế nào mà không có cơ quan nào kiếm ra USDT và làm thế nào mà thế giới đang khao khát đồng đô la của họ.

  Tiếp tục có những khuyến nghị quan trọng như: Về cơ bản nói rằng “Tất cả đều được hỗ trợ bởi tiền điện tử mà chúng tôi đã mua sau khi phát hành USDT chưa được hỗ trợ”. Ngoài ra, bất kỳ ai sở hữu USDT cần phải thoát NGAY BÂY GIỜ trước khi nó có giá trị bằng không.

  Kiểm toán dự trữ là một điểm cần thảo luận bất cứ khi nào có các cuộc đàm phán về Tether. Để trả lời cho Ý kiến ​​đảm bảo gần đây có nội dung: “Đã xác nhận rằng @ Tether_to’s Reserves được hỗ trợ hoàn toàn và Công ty chia sẻ như một phần của Cam kết minh bạch đang thực hiện”.

  Sau khi xem xét ý kiến, một trong những người xử lý Twitter đã tweet: Không một đề cập nào đến “ngân hàng”, “tiền mặt”, “tiền tệ”, “tiền tệ” hoặc “tiền gửi”. Tuy nhiên, “tài sản kỹ thuật số” hoặc “tài sản kỹ thuật số” được đề cập đến 9 lần. Giá trị USD vào một ngày nhất định của “tài sản kỹ thuật số” như BTC, ETH, BNB, ADA, DOT, XRP, UNI, LTC, v.v. đối với USDT không được tính.

  Dù gì đi nữa, Tether biết thủ thuật tích lũy hoặc tạo ra giá trị.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất