More

  Tesla đã bán 10% BTC Holdings trong Q1 để chứng minh tính thanh khoản

  Tesla đã bán 10% lượng BTC nắm giữ trong quý đầu tiên của năm để chứng minh tính thanh khoản khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

  Nhà sản xuất phương tiện do Elon Musk dẫn đầu là Tesla đã bán 10% số BTC nắm giữ sau thương vụ mua tiền điện tử số một trị giá hàng tỷ đô la gần đây vào năm 2021. Trong cuộc gọi thu nhập, Tesla tuyên bố rằng họ đã bán được 272 triệu đô la BTC trong quý đầu tiên Năm 2021. Giá của đồng tiền này đã tăng kể từ khi mua lại với giá trị BTC của công ty tăng lên 2,72 tỷ đô la, cho thấy rằng công ty đã bán 10% số cổ phần nắm giữ. Theo dữ liệu, việc bán bitcoin đã giúp công ty tạo ra tác động tích cực 101 triệu đô la.

  Công ty đã gây chú ý vào tháng 2 khi thông báo rằng họ đã mua số BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2021. Việc mua BTC vào thời điểm đó đã gây ra sự tăng vọt về giá của tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Cuối tháng 3, Tesla đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán cho các phương tiện của mình. Trong khi đó, công ty tuyên bố rằng BTC nhận được sẽ không bao giờ được chuyển đổi sang fiat. Giá BTC đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá rất lớn so với cuối tuần trước với giao dịch tiền điện tử số một ở mức 47 nghìn đô la sau khi đạt mức ATH là 65.000 đô la. Bitcoin hiện đang giao dịch hơn $ 53,000 một chút.

  tesla patched, btcpay, server, payment, processor

  Trong khi đó, các công ty gần đây đã bắt đầu thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ hoặc làm phương thức thanh toán trên nền tảng của họ. Ví dụ: nhà bán lẻ rượu vang Acker đã thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận BTC, ETH và DOGE làm phương thức thanh toán cho các loại rượu vang của mình. Nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu WeWork đã bắt đầu chấp nhận BTC, Ethereum, Paxos và USDC để thanh toán. Các công ty như Microstrategy cũng đã tham gia mua BTC với Giám đốc điều hành của công ty Michael Saylor tuyên bố rằng các giám đốc không phải là nhân viên của họ sẽ được trả bằng BTC. Nhận xét về sự phát triển của Tesla, chúng ta có thể thấy rằng những người ủng hộ BTC lớn nhất là Max Keizer. Ông lưu ý rằng động thái của công ty đã loại bỏ mọi lo ngại về các yêu cầu thanh khoản thực tế đối với các công ty được liệt kê.

  Như đã báo cáo gần đây, Elon Musk đã thông báo trên Twitter rằng Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dòng xe của mình. Một nút thanh toán BTC đã xuất hiện trên trang web của Tesla vào ngày hôm nay và Musk thậm chí còn nói thêm rằng BTC đã thanh toán sẽ được giữ lại ở dạng ban đầu và không được chuyển đổi sang tiền tệ fiat mà thay vào đó nó sẽ được thêm vào dự trữ tiền điện tử mà nhà sản xuất ô tô đã nắm giữ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất