More

  Tại sao nên chọn IRA kim loại quý tự định hướng hơn IRA thông thường

  Thế hệ thiên niên kỷ thường nói rằng cuộc sống là điều chúng ta không nên lo lắng, đặc biệt là chúng ta chỉ sống một lần mà không nghĩ rằng chúng ta thực sự sống mỗi ngày và chúng ta chỉ chết một lần. Vì chúng ta đang sống hàng ngày, chúng ta phải đáp ứng mỗi ngày với một cảm giác an toàn cuộc sống bằng cách sống đàng hoàng và khiêm tốn.

  Có rất nhiều chính sách bảo hiểm sẽ giúp bạn được đảm bảo an toàn và nó có thể bao gồm chính sách y tế, giáo dục, xe hơi, nhà cửa của bạn và danh sách này có thể là vô hạn. Nhưng những chính sách bảo hiểm này tốt khi bạn vẫn đang kiếm được nhưng không tốt khi bạn đang ở mức lợi nhuận giảm dần. Trong đó bạn đã ở trên sân khấu hoặc trong độ tuổi không còn có thể được tuyển dụng một cách hữu ích.

  Bao gồm giai đoạn “tuổi già” đó trong cuộc đời của bạn như một phần của bản đồ đường đời của Bạn phải phản ánh và bao gồm giai đoạn “tuổi già” và nghỉ hưu. Bằng cách này, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc có đủ “tiền tiết kiệm” hoặc một hợp đồng bảo hiểm sẽ trang trải cho giai đoạn “tuổi già”. Sẽ là quá muộn nếu bạn định nghĩ về nó khi bạn đã mắc kẹt trong giai đoạn nghỉ hưu đó.

  Có thể có một số e ngại khi nghĩ đến việc nghỉ hưu và “tuổi già”. Đó là điều mà chúng tôi đã cố gắng tránh để suy ngẫm về nó, nhưng nó là một thực tế không thể tránh khỏi. Mỗi người trong chúng ta đều đang hướng tới giai đoạn đó ngoại trừ khi có một viên thời gian mà chúng ta có thể đảo ngược thời gian. Nhưng vì không có thời gian du hành, bước tốt nhất là nắm lấy một chính sách giúp bạn được bảo hiểm khi bạn không còn kiếm được nữa.

  Đối mặt với những ngày hoàng hôn của chúng ta có thể sẽ rất thú vị khi bạn không phải bận tâm về việc bạn sẽ lấy đâu ra tài chính cho các chi phí hàng ngày, đặc biệt là khi bạn đã quen với cuộc sống thoải mái trong khoảng thời gian bạn vẫn đang kiếm tiền. Có một sự đảm bảo về tài chính trong những ngày tranh tối tranh sáng sẽ khiến bạn già đi một cách duyên dáng.

  Thị trường tràn ngập các loại trợ cấp hưu trí khác nhau có thể gây ra một số nhầm lẫn về loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn. Tuy nhiên, có một chính sách hưu trí đã tạo được dấu ấn trong ngành, đó là IRA. Đây là một trong những chính sách hưu trí được tìm kiếm nhiều nhất vì thực tế đơn giản là nó mang lại lợi ích thuế tối đa. Từ những lợi ích về thuế và giảm thuế, bạn thực sự có thể đưa nó vào tài khoản tiết kiệm hưu trí của mình. Nếu bạn là chủ tài khoản IRA, bạn có cơ hội thực hiện một số khoản đầu tư vào quỹ tương hỗ, trái phiếu, kim loại quý và cổ phiếu.

  Để làm sáng tỏ các loại IRA khác nhau, chúng ta hãy tập trung vào hai loại IRA, đó là IRA thông thường và IRA tự định hướng. Về cơ bản, khi chúng ta nói về IRA thông thường, nó xoay quanh các tài sản trên giấy như trái phiếu và cổ phiếu. Mặt khác, IRA tự định hướng thì ngược lại, vì nó liên quan đến các tài sản phi giấy tờ như kim loại.

  Phân loại IRA thông thường

  Chúng ta hãy tập trung vào các phân loại khác nhau của IRA thông thường, đó là IRA Truyền thống và IRA Roth. Mọi thứ đều do bạn lựa chọn với tư cách là người đóng thuế. Các tùy chọn có IRA Truyền thống hoặc Roth IRA hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn chọn thanh toán thuế của mình.

  Nếu bạn thuộc loại người đóng thuế trả toàn bộ thu nhập chịu thuế của mình để được hưởng các đặc quyền của cuộc sống hưu trí, thì rất có thể hơn là không, bạn sẽ giải quyết cho Roth IRA. Có Roth IRA cũng giống như có một tài khoản hưu trí độc lập. Bạn phải tính ra một số khoản đóng góp từ đô la sau thuế. Tuy nhiên, việc bắn ra một vài đô la như vậy ngay bây giờ sẽ khiến bạn hoàn toàn tận hưởng thời gian nghỉ hưu của mình, vì bạn có thể rút tiền miễn thuế từ tài khoản của mình trong thời gian nghỉ hưu.

  IRA Truyền thống là khoản tiết kiệm thông thường từ các lợi ích thuế kiếm được từ thu nhập hiện tại của bạn. Không giống như Roth IRA, mặc dù thuế được hoãn lại trong khi bạn đang tiết kiệm cho IRA truyền thống của mình, các khoản rút tiền được thực hiện từ IRA Truyền thống trong độ tuổi nghỉ hưu vẫn sẽ được khấu trừ vào thuế của bạn. Theo một lưu ý tích cực, lợi nhuận vốn mà bạn có trong IRA truyền thống của mình sẽ được hoãn lại cho đến khi nó được rút.

  Khi chúng ta nói về IRA Truyền thống, điều đó đơn giản có nghĩa là các khoản đóng góp được trích từ phần đô la trước thuế của bạn. Do đó, nó làm giảm thu nhập chịu thuế của bạn, điều này chỉ có nghĩa một điều, đó là bạn có thể có một ít tiền mặt hiện tại, nhưng chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống hưu trí đảm bảo trong tương lai.

  Bạn vẫn có thể nhầm lẫn về sự khác biệt giữa IRA Truyền thống và Roth IRA. Hãy để chúng tôi đặt nó trong một kịch bản đơn giản hóa, việc có IRA truyền thống sẽ đưa bạn vào khung thuế thấp hơn trong độ tuổi nghỉ hưu của bạn, có nghĩa là bạn được đảm bảo với mức thuế giảm đối với các khoản rút tiền trong tài khoản của bạn trong độ tuổi nghỉ hưu và chưa kể rằng bạn hiện có thể được hưởng một khoản thuế thu nhập thấp hơn trên tiền lương của bạn.

  Nếu dòng suy nghĩ của bạn là mở rộng khung thu nhập của bạn trong độ tuổi nghỉ hưu, bạn sẽ không giải quyết cho IRA Truyền thống, nhưng bạn sẽ chọn Roth IRA. Nó được coi là lựa chọn tốt nhất so với IRA Truyền thống vì bạn sẽ không phải trả khoản thuế gia tăng đối với các khoản rút tiền của mình và cuối cùng được hưởng các khoản rút tiền miễn thuế khi bạn bước qua tuổi 59.

  Nếu tuổi của bạn đã chạm ngưỡng 50 trở lên, số tiền bạn có thể đóng góp cho IRA Thông thường là khoảng sáu nghìn đô la đến bảy nghìn đô la.

  Sự thuận tiện của việc có IRA Thông thường

  Theo GoldIRAs101, mục đích chính của việc có tài khoản IRA không chỉ vì mục đích tiết kiệm mà còn là để làm cho tiền của bạn phát triển và quay vòng bằng cách đầu tư vào các sản phẩm tài chính có trả chậm thuế. Tuy nhiên, trong tài khoản IRA Thông thường, bạn chỉ có thể đầu tư vào các tài sản giấy như cổ phiếu và trái phiếu. Đầu tư vào tài sản giấy có thể có rất nhiều lợi thế, nhưng nó cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những biến động của thị trường.

  Nếu tâm trí của bạn được thiết lập để có nhiều thời gian hơn cho việc đầu tư tài chính của mình và không chỉ bị giới hạn trong tài sản trên giấy, chắc chắn IRA tự định hướng sẽ thu hút bạn. Cả IRA thông thường và IRA tự định hướng đều có các chức năng giống nhau cũng như tập hợp các yêu cầu khi mở tài khoản; tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở loại hình đầu tư.

  IRA tự định hướng mang lại nhiều sự thoải mái và tự do hơn về mặt đầu tư, vì bạn có thể đầu tư vào kỳ phiếu, quyền khoáng sản, tiền điện tử, bất động sản, quyền khoáng sản, vật nuôi, kim loại quý, và những thứ tương tự. Với loại hình đầu tư thoải mái và tự do này, bạn phải có người giám sát, nhưng người đó có vai trò thụ động trong các giao dịch tài chính của bạn, vì mọi thứ vẫn nằm dưới sự giám sát tích cực của bạn.

  Lợi ích của Precious Metal trong IRA

  Thời xa xưa, thế giới đang được vận hành bởi những kim loại quý này, trong đó các giao dịch kinh tế được thực hiện thông qua trao đổi kim loại quý. Một số kim loại quý đã biết là vàng, bạc, bạch kim, rhodi và iridi. Trong số các kim loại này, bạc và vàng được coi là quý hơn cả. Có những lợi ích to lớn có thể thu được từ việc đầu tư vào các kim loại quý trong IRA tự tạo ra.

  Đa dạng hóa

  Trong IRA tự định hướng, khoản đầu tư của bạn có thể có hai mặt tốt nhất, trong đó bạn có thể vừa đầu tư vào tài sản giấy như trái phiếu và cổ phiếu, vừa có thể đầu tư vào tài sản phi giấy như kim loại quý, do đó tăng và tối đa hóa lợi nhuận của bạn bằng cách khoảng mười nếp gấp.

  Thị trường chứng khoán thường được coi là một khoản đầu tư dễ bay hơi vì cổ phiếu có thể chịu sự biến động của thị trường. Để bù đắp cho sự biến động như vậy trong giao dịch chứng khoán, bạn có thể chọn đầu tư an toàn thông qua các kim loại quý.

  Có một thực tế là giá trị thị trường của các kim loại quý này luôn tăng cao và không có cơ hội để nó mất giá. Đầu tư vào kim loại quý, vốn được biết đến với mức độ an toàn về giá trị thị trường, cuối cùng sẽ bù đắp được bất kỳ biến động hoặc biến động thị trường nào đối với tài sản giấy.

  Hoàn thành quyền tự chủ

  Sự thoải mái tuyệt vời và quyền tự do đầu tư tài chính được đưa ra trong IRA tự định hướng là bạn sẽ có toàn quyền tự chủ trong việc lựa chọn người giám sát hoặc ký gửi kim loại quý của mình. Tuy nhiên, IRA đang được quản lý bởi người giám sát; tuy nhiên, bạn có một mức độ kiểm soát nhất định, không giống như IRA truyền thống.

  Lợi ích về thuế

  Phần tốt nhất của thỏa thuận là khoản đầu tư của bạn vào các kim loại quý này được hoãn thuế, do đó tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất