More

  Sunny Lu VeChain đã đề xuất Louis Vuitton chấp nhận Bitcoin cho cửa hàng theo cách trước khi Tesla nghĩ đến

  Trong Phỏng vấn Giám đốc điều hành Sunny Lu VeChain – VET, VeThor, Proof of Authority 2.0, Salesforce Partnership với Tony Sunny Lu đã nói, Chà, tôi đến từ Trung Quốc. Và, anh ấy nói về việc anh ấy đến từ một Thị trấn nhỏ như thế nào.

  Anh nhớ lại rằng vào khoảng năm 2013 hoặc 2014 anh đã nghiên cứu về Bitcoin cho một dự án nhỏ kêu gọi những ý tưởng sáng tạo và đổi mới. Anh ấy nhớ lại cách anh ấy đã thực hiện một số nghiên cứu và anh ấy đã đưa ra đề xuất để Louis Vuitton Trung Quốc chấp nhận Bitcoin cho các cửa hàng.

  Lý do mà anh ấy đưa ra là tại sao BTC nên được chấp nhận: Khi mọi người ra ngoài, ra nước ngoài để mua đồ Louis Vuitton, bởi vì mọi người rất khó mang theo tiền mặt, thẻ tín dụng sẽ có một số hạn chế. Vì vậy, tôi chỉ thích tại sao chúng ta không sử dụng Bitcoin? Tuy nhiên, anh nhớ lại rằng họ đã không nắm chắc đề xuất này như thế nào.

  Sunny Lu cảm thấy, thành thật mà nói, họ có thể là người đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin, thậm chí trước đó giống như những gì Tesla đã làm trong năm nay nếu họ chấp nhận đề xuất của anh ấy.

  Tony, người phỏng vấn thừa nhận rằng nếu họ chấp nhận thì sẽ có nhiều đột phá hơn vào thời điểm đó.

  Anh ấy còn được hỏi thêm về ý tưởng xây dựng Vechain hình thành như thế nào. Đáp lại, Sunny Lu đã nói: Ồ, tôi biết về Bitcoin như vào năm 2012 hoặc 2013 vào thời điểm đó. Nhưng, kể từ khi tôi nghiên cứu về công nghệ, anh ấy nói rằng anh ấy đã đọc về các mã – như 110 dòng mã. Tôi thực sự ấn tượng về thiết kế. Tính đơn giản của mã hóa. Vì vậy, tôi đã bị cuốn hút về Bitcoin. Giới thiệu về công nghệ blockchain. Nó giống như công việc cuối cùng của tôi với tư cách là một CIO, vì công việc của CIO là đóng vai trò như một cầu nối giữa những người mới bắt đầu và cả công nghệ.

  Anh ấy nhớ lại cách trong vài năm đầu tiên khi anh ấy tham gia vào Bitcoin và không gian blockchain, rằng nó là một loại hồ sơ bị thiếu trong không gian blockchain. Mọi người thường nói về công nghệ như một nguồn tài chính, nhưng rất ít người nói về cách sử dụng công nghệ để tạo ra giá trị cho những người mới bắt đầu, để phục vụ những người mới bắt đầu, đó là công việc của tôi khi tôi còn ở Louis Vuitton. Vì vậy, tôi đã quyết định tại sao chúng ta không cố gắng làm điều gì đó mà chúng ta có thể cho phép chuyển đổi giá trị công nghệ thành giá trị cho người mới bắt đầu. Vì vậy, đó là cách tôi bắt đầu VeChain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất