More

  Sự thống trị của Bitcoin (BTCD) giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2018

  Tỷ lệ thống trị của bitcoin (BTCD) đã bị phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ dài hạn và đạt đến mức chưa từng thấy kể từ năm 2018.

  Bất chấp một số dấu hiệu tăng giá trong ngắn hạn, BTCD có khả năng vẫn sa lầy trong một xu hướng giảm giá trong dài hạn. Có thể sẽ tiếp tục giảm.

  Mức BTCD dài hạn


  BTCD đã giảm kể từ tháng 12 năm 2020, khi nó đạt mức cao nhất địa phương là 71,30%.

  Vào đầu tháng 4, nó đã giảm xuống dưới khu vực 57,75%. Đây là mức trước đây đóng vai trò hỗ trợ kể từ tháng 4 năm 2019. Bây giờ, nó có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

  Mặc dù dường như có hỗ trợ ở mức 53% (đường đứt nét), BTCD đã giảm xuống dưới mức đó. Khi nhìn vào tỷ lệ đóng cửa, mức đóng cửa thấp nhất trong năm 2018 là 53,35%. Mặt khác, mức đóng cửa của tuần trước là 52,45%, cho thấy một sự cố.

  Mức hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy là 49,75%. Đó vừa là mức hỗ trợ ngang vừa là mức thoái lui 0,618 Fib của toàn bộ chuyển động đi lên trước đó.

  Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo dao động Stochastic đã giao nhau trong xu hướng giảm, MACD là tiêu cực và chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 30.

  Do đó, trong dài hạn, có khả năng BTCD sẽ giảm xuống 49,80%.

  Có thể sự sụt giảm hiện tại là một cấu trúc A-B-C phẳng. Trong mô hình này, sóng A: C thường tạo ra tỷ lệ 1: 1,61. Điều này sẽ cho thấy mức đáy ở mức 48%.

  BTCD Long-Term Movement

  Chuyển động BTCD hàng ngày


  Nhà giao dịch tiền điện tử @PostyXBT đã phác thảo biểu đồ BTCD, cho biết rằng có thể xảy ra một đợt giảm giá trong ngắn hạn. Tuy nhiên, ông tin rằng xu hướng vẫn là giảm.

  BTCD Movement


  Biểu đồ hàng ngày đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá nhỏ.

  Đầu tiên, hình nến của ngày hôm qua đã đóng cửa tăng giá (mũi tên màu xanh lá cây). Thứ hai, MACD đã tạo ra một thanh xung lượng cao hơn.

  Chỉ báo dao động Stochastic cũng đã bắt đầu di chuyển lên trên. Mặc dù vậy, nó vẫn chưa tạo ra một dấu hiệu tăng giá (vòng tròn màu đỏ).

  Hơn nữa, chỉ báo RSI đang đi sâu vào vùng quá bán và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

  Do đó, cho đến khi MACD cho tín hiệu đảo chiều tăng và / hoặc chỉ báo dao động Stochastic tạo ra một giao cắt tăng, chúng tôi không thể xác nhận sự đảo chiều.

  BTCD Daily Movement

  Phần kết luận


  Tỷ lệ thống trị của bitcoin có khả năng tiếp tục giảm về phía vùng hỗ trợ 49,75% trong dài hạn.

  Mặc dù một số đợt giảm giá ngắn hạn có thể xảy ra, nhưng cơ hội đảo chiều tăng giá có vẻ rất mỏng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất