More

  Sự phát triển của tiền điện tử đã dẫn đến gần hai phần ba số người trưởng thành ở Hoa Kỳ tò mò về tiền điện tử

  Tiền điện tử đã thu hút được sự quan tâm tăng vọt vào năm 2021. Mặc dù có nhiều lý do dẫn đến sự tăng trưởng này, nhưng một lý do chính là đại dịch khiến mọi người nhận thức rõ hơn về tài chính của mình và khiến họ quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư, một lý do chính khác cho sự phổ biến ngày càng tăng là khoản đầu tư lớn vào Bitcoin của Elon Musk vào tháng Hai. Sau khi mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la của Musk, giá trị tổng thể của nó đã tăng lên 44.220 đô la.
  Nhiều người nghĩ rằng khoản đầu tư của Tesla là một “kẻ thay đổi cuộc chơi” đối với Bitcoin, vì đây là công ty lớn đầu tiên trong lĩnh vực ô tô công bố ý định cung cấp tiền điện tử như một phương án thanh toán trong tương lai.

  “Tesla hầu như không được coi là một công ty truyền thống, nhưng khi một trong những công ty lớn nhất trên thế giới bắt đầu giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán để thay thế cho tiền mặt, thị trường sẽ chú ý”, Paul Hickey của Bespoke Investment Group viết trong một lưu ý. khách hàng.

  Hector McNeil, phát ngôn viên của BTCetc Bitcoin Exchange Traded Crypto nói thêm: “Việc Tesla mua Bitcoin là một sự chứng thực lớn khác cho tiền điện tử từ một công ty hoặc nhà đầu tư tổ chức lớn. Họ có xu hướng xem xét các khoản đầu tư của mình trong dài hạn hơn nhiều so với các nhà đầu tư bán lẻ và điều này báo hiệu tốt cho việc định giá tiền điện tử trong tương lai. ”

  Một lý do khác khiến tiền điện tử chứng kiến ​​sự tăng trưởng này là do khả năng tiếp cận của nó. Nó không còn là điều gì đó không thể đạt được nữa – với hơn 361 triệu người dùng, PayPal đã giới thiệu ví tiền điện tử cho cơ sở người dùng tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2020. Vào tháng 3 năm 2021, PayPal tăng cường bảo mật tiền điện tử bằng việc mua lại Curv.

  “Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn”, Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số, PayPal, cho biết. “Trong các cuộc trò chuyện với nhóm của Curv, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi tài năng kỹ thuật, tinh thần kinh doanh và tư duy đằng sau công nghệ mà họ đã xây dựng trong vài năm qua. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Curv đến với PayPal. ”

  Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử và người giám sát, đã phát hành một báo cáo toàn diện về thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ. Dữ liệu thu thập được từ một cuộc khảo sát đại diện trên toàn quốc với 3.000 người trưởng thành ở Hoa Kỳ cho thấy sự mở rộng và đa dạng hóa đáng kể của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn quốc.

  Một số xu hướng khác được giải thích trong Báo cáo tiền điện tử Nhà nước Hoa Kỳ năm 2021. Nghiên cứu minh họa các thuộc tính như giới tính, tuổi tác, thu nhập và vị trí đang thay đổi như thế nào so với nhà đầu tư tiền điện tử điển hình. Theo báo cáo, số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ tăng gấp đôi trong năm nay. Ngoài ra, phụ nữ lớn tuổi chiếm phần lớn “tò mò về tiền điện tử” – những người đang trên bờ vực đầu tư – và nhiều người trong số họ sắp nghỉ hưu.

  Cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng có nhiều người tò mò về tiền điện tử hơn – 63% người trưởng thành ở Hoa Kỳ – so với những người hoàn toàn không quan tâm đến tiền điện tử – chỉ 23% – cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn cho sự phát triển của tiền điện tử.

  Các phát hiện chính khác bao gồm:

  • Nhiều phụ nữ hơn nam giới nằm trong số những người quan tâm đến việc sớm tham gia vào tiền điện tử, chiếm 53% trong số những người tò mò báo cáo rằng họ quan tâm đến việc đầu tư vào loại tài sản. Nhìn sâu hơn, chỉ một phần tư trong số những phụ nữ tò mò về tiền điện tử này dưới 35 tuổi và 25% sắp nghỉ hưu ở tuổi 55 trở lên.
  • Giáo dục là rất quan trọng trong việc chuyển đổi những người tiêu dùng tò mò về tiền điện tử thành những người nắm giữ thực tế, với 39% những người không nắm giữ tiền điện tử tự cho rằng mình “hiểu biết một phần hoặc rất” về tiền điện tử, nhưng 60% xác định là “không phải lắm” hoặc “không hề” có kiến ​​thức. Đa số người trưởng thành ở Hoa Kỳ (77%) cho biết họ sẵn sàng tìm hiểu thêm về tài sản kỹ thuật số, cho dù họ đã sở hữu tiền điện tử hay chưa.
  • Số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử được thiết lập để tăng gần gấp đôi trong năm nay, với 13% người trưởng thành ở Hoa Kỳ có kế hoạch mua tiền điện tử trong 12 tháng tới.
  • Nhà đầu tư tiền điện tử “trung bình” sẽ sớm thay đổi do những người mới tham gia này – hồ sơ hiện tại là một nam giới 38 tuổi kiếm được khoảng 111.000 đô la một năm.
  • Làn sóng tiếp theo của những người mua tiền điện tử lớn tuổi hơn và có thu nhập hàng năm nhỏ hơn một chút, với độ tuổi trung bình là 44 và thu nhập hộ gia đình trung bình là 107.000 đô la một năm.


  “Nghiên cứu mới này báo hiệu sự đa dạng hóa có giá trị và đáng hoan nghênh đối với cơ sở nhà đầu tư tiền điện tử. Noah Perlman, Giám đốc điều hành tại Gemini cho biết, một nhóm người tham gia rộng rãi hơn sẽ thiết lập một sự phát triển tích cực trong dài hạn của thị trường. “Các nền tảng giao dịch ưu tiên bảo mật và quy định thông minh, đồng thời giúp mọi người sử dụng đơn giản, làm cho tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng tài sản kỹ thuật số là một phần chiến lược của danh mục đầu tư toàn diện và việc cung cấp giáo dục về tiền điện tử sẽ giúp loại bỏ các rào cản gia nhập. ”

  Những phát hiện khảo sát mới này bổ sung cho Báo cáo tiền điện tử của Tiểu bang Vương quốc Anh do Gemini phát hành vào tháng 3 năm 2021. Vương quốc Anh có nhiều phụ nữ (41,6%) hơn Hoa Kỳ (26%) báo cáo rằng họ đã sở hữu hoặc sở hữu tiền điện tử – mặc dù Hoa Kỳ là bắt kịp, vì số liệu thống kê do eToro công bố cho thấy chỉ có 15% nhà đầu tư Bitcoin là phụ nữ, tuy nhiên, con số này đã tăng từ 10% vào năm 2020. Gần như bằng nhau trong tổng số người lớn ở Mỹ và Anh (khoảng 14%) sở hữu tiền điện tử – với tốc độ phát triển nhanh chóng xảy ra ở cả hai bờ Đại Tây Dương.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất