More

  Sự cố Bitcoin Flash tạm dừng khi Goldman Sachs công bố dịch vụ tiền điện tử

  Bitcoin đã trải qua một vụ tai nạn chớp nhoáng vào thứ Tư khi giá của nó giảm từ 59.400 đô la xuống gần 57.000 đô la chỉ trong năm phút giao dịch.

  Các nhà phân tích đổ lỗi cho các vị thế dài hạn quá mức trung bình cho động thái giảm giá, với việc lao dốc đã thanh lý khoảng 600 triệu đô la các hợp đồng tăng giá mở rộng trên khắp các sàn giao dịch tương lai lớn. Việc xóa sổ diễn ra sau một thời gian bền vững ngắn khi Bitcoin duy trì mức giá sàn ngắn hạn ở mức khoảng 58.000 đô la.

  Bitcoin vows to retest $60,000-breakout. Source: BTCUSD on TradingView.com


  Bitcoin thề sẽ kiểm tra lại mức đột phá 60.000 đô la. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
  Bước vào phiên giao dịch tại Hoa Kỳ, tiền điện tử hàng đầu chủ yếu dao động giữa lãi và lỗ. Goldman Sachs đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp các dịch vụ đầu tư đầu tiên cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác cho các khách hàng thuộc nhóm quản lý tài sản tư nhân của mình.

  Động lực lựa chọn tường thuật chống lạm phát


  Mary Rich, người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số của bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman, đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng “toàn bộ” các dịch vụ đầu tư tiền điện tử, “cho dù đó là thông qua bitcoin vật lý, phái sinh hay đầu tư truyền thống xe cộ. ”

  Thông báo này theo sau một động thái tương tự của Morgan Stanley, vào đầu tháng này, đưa ba quỹ bitcoin vào danh sách các dịch vụ đầu tư của mình, cho phép các khách hàng giàu có của họ tiếp cận ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ mà giá trị đã tăng gấp hàng nghìn lần trong đại dịch coronavirus.

  BẬT MÍ: $ GS sẽ bắt đầu cung cấp #bitcoin và các khoản đầu tư liên quan đến tài sản kỹ thuật số khác cho các khách hàng quản lý tài sản tư nhân của mình trong quý hai, @hugh_son báo cáo: pic.twitter.com/kgStpd9lFm – Squawk Box (@SquawkCNBC) ngày 31 tháng 3 năm 2021

  Các nhà đầu tư đổ xô vào Bitcoin và các tài sản tương tự do họ hứa sẽ hoạt động như một hàng rào bảo vệ chống lại lạm phát do chính sách tiền tệ quá lỏng lẻo của các ngân hàng trung ương và các vấn đề nợ nần chồng chất của chính phủ. Nhiều người, bao gồm cả Tesla, đã coi bitcoin như một kho lưu trữ giá trị như đô la Mỹ, vốn đã mất hơn 13% giá trị vào năm ngoái.

  “Có một đội ngũ khách hàng đang tìm kiếm tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô trong năm qua chắc chắn đã đóng góp vào điều đó,” bà Rich giải thích thêm. “Ngoài ra còn có một lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng tôi đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo một số cách và đang tìm cách tham gia vào không gian này”.

  Các nhà phân tích Bitcoin nghĩ gì


  Hầu hết các cuộc gọi xuất hiện sau câu chuyện của Goldman Sachs là tăng giá.

  Một nhà phân tích đầu tư có biệt danh trên Twitter đã lưu ý rằng sự sụt giảm mới nhất của Bitcoin xuất hiện như một sự tạm dừng trước khi tiền điện tử này tiếp tục đà tăng của nó.

  “BTC đã trải qua mức thoái lui -26% sau khi từ chối từ ~ $ 57500 vào tháng Hai,” ông lưu ý. “Sau đó, BTC đã trải qua mức thoái lui -18% sau khi từ chối từ $ 61K vào giữa tháng 3. “Bài học chính: BTC đang tăng cao hơn sau mỗi lần thoái lui; [và] nó được hưởng các khoản thoái lui nông hơn khi bị từ chối với giá cao hơn. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất