More

  StashFin của Singapore hoàn thành tăng vốn cổ phần 40 triệu đô la Mỹ

  Công ty khởi nghiệp ngân hàng mới có trụ sở tại Singapore StashFin đã hoàn thành đợt tài trợ vốn chủ sở hữu Mở rộng Series B trị giá 40 triệu đô la Mỹ từ một loạt các nhà đầu tư toàn cầu.

  Các nhà đầu tư mới tham gia vòng này bao gồm Altara Ventures và Uncor Related Ventures với các khoản đầu tư trước đây từ Integrated Capital, Kravis Investment Partners, Saison Capital và Tencent Cloud Europe BV. Các nhà đầu tư hiện tại cũng tham gia vòng này bao gồm Alto Partners, Snow Leopard Ventures và Positive Moves.

  Được thành lập vào năm 2016, StashFin cung cấp ‘Thẻ hạn mức tín dụng’ trả trước hợp tác với Visa cho phép khách hàng truy cập vào bất kỳ khoản tín dụng nào từ $ 10 đến $ 6000 có thể trả góp hàng tháng và không tính phí hàng năm. Người dùng tận dụng lãi suất hiệu quả thấp hơn với việc đặt lại hàng quý dựa trên đánh giá rủi ro của họ.

  Công ty đã được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư lớn trong các dịch vụ tài chính bao gồm General Atalantic MD Brett Rochkind và người sáng lập Upgrade Renaud Laplanche.

  StashFin cho biết số tiền này sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi vào lần ra mắt gần đây ở Ấn Độ với sự hợp tác của Ngân hàng SMB và để củng cố nền tảng cho ngôn ngữ địa phương ở các thị trường châu Á.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất