More

  Solana đạt mức cao nhất mọi thời đại khi hệ sinh thái phát triển

  Solana đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào Chủ nhật, gắn thẻ 43,64 đô la khi hệ sinh thái Solana tiếp tục mở rộng.

  Tuần qua đã chứng kiến ​​phần lớn các loại tiền điện tử chứng kiến ​​sự điều chỉnh lớn, bao gồm cả bitcoin. Tuy nhiên, Solana đã có một trong những tuần tốt nhất trong trí nhớ gần đây.

  Dự án đã tăng vọt 62% đáng kinh ngạc trong bảy ngày qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 43,64 trên Binance. Ấn tượng hơn nữa là Solana (SOL) đã tăng hơn 2.800% chỉ trong năm 2021.


  Hệ sinh thái Solana mở rộng


  Solana được mô tả trên trang web của mình là “một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết để áp dụng toàn cầu”.

  Dự án đã phát triển trong vài tháng qua khi nó xâm nhập vào các lĩnh vực quan trọng của thị trường, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) và gần đây là không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  Cung cấp mới nhất trên blockchain Solana là sự ra mắt sắp tới của Star Atlas. Star Atlas là một game metaverse thế hệ tiếp theo, nơi bạn có thể tạo, chơi và học hỏi với những người chơi trên toàn cầu. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên thuộc loại này trên blockchain Solana và sẽ thấy không gian NFT mở rộng trên blockchain.

  Hệ sinh thái gần đây cũng đã thêm Solstarter, Cung cấp Dex ban đầu (IDO) đầu tiên. Là nền tảng IDO đầu tiên cho Solana, Solstarter đang tìm cách trao quyền cho các dự án bệ phóng để tăng tính thanh khoản một cách công bằng và phi tập trung.

  Hệ sinh thái Solana cũng có Raydium, được mô tả là “một con đường cho sự phát triển của DeFi, với tính thanh khoản cấp độ tiếp theo. Năng suất ít ma sát. Hoán đổi tốc độ ánh sáng ”.

  Với dự án chưa đầy một năm tuổi, Solana đã tạo ra làn sóng trong thị trường tiền điện tử. Dự án hiện đứng trong top 20, với tổng vốn hóa thị trường là 11,4 tỷ đô la.


  Solana cũng đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ các công ty tiền điện tử như AscendEX và OKEX. Với quỹ phát triển trị giá 20 triệu đô la từ Quỹ Dream Block thuộc sở hữu của OKEx.

  Solana cuối cùng sẽ tìm cách cạnh tranh với Ethereum. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm để bất kỳ dự án nào có thể sánh ngang với blockchain ethereum.

  Giám đốc điều hành của Galaxy Investment Partners, Mike Novogratz gần đây đã nhận xét về dự án, gọi nó là “con ngựa hay để cưỡi”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất