More

  SocGen phát hành sản phẩm có cấu trúc làm mã thông báo bảo mật trên blockchain công khai

  Societe Generale đã phát hành sản phẩm có cấu trúc đầu tiên dưới dạng mã thông báo bảo mật được đăng ký trực tiếp trên blockchain công khai của Tezos.

  SocGen cho biết giao dịch thể hiện tính khả thi về mặt pháp lý, quy định và hoạt động của việc phát hành các công cụ tài chính phức tạp hơn trên một blockchain công khai.

  Sử dụng công nghệ giúp tăng hiệu quả và tính lưu động của các giao dịch tài chính, với khả năng cấu trúc sản phẩm chưa từng có, rút ​​ngắn thời gian đưa ra thị trường, các hành động tự động của công ty, tăng tính minh bạch và tốc độ trong các giao dịch và thanh toán, cũng như giảm chi phí và số lượng trung gian, lập luận. ngân hàng Pháp.

  Thử nghiệm diễn ra sau đợt phát hành mã thông báo bảo mật trái phiếu được bảo hiểm trên Ethereum, được thanh toán bằng đồng euro vào năm 2019 và đợt phát hành thứ hai như vậy được thanh toán tại CBDC do Banque de France phát hành vào năm ngoái

  Các giao dịch đang được thực hiện bởi đơn vị SocGen Forge, đơn vị đang nỗ lực để có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cấu trúc, phát hành, trao đổi và lưu ký tài sản tiền điện tử vào năm tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất