More

  Ripple (XRP) Nhận ra tầm quan trọng của việc đạt được các góc xa nhất với Playbook dặm cuối cùng cho các khoản thanh toán toàn cầu

  Tính thanh khoản theo yêu cầu của Ripple có vai trò to lớn trong việc cấp vốn trước cho các tài khoản đích theo cách giảm chi phí hoạt động và mở khóa vốn bằng ODL và XRP.

  Đã có một số tổ chức tài chính đổi mới đang phát triển mạnh mẽ với ODL. Để vượt lên trước sự cạnh tranh, người dùng nên có khả năng giải phóng vốn lưu động. Khi tài khoản cấp vốn trước ở tài khoản đích, vốn được đưa vào để phát triển kinh doanh bị ràng buộc.

  Bằng cách sử dụng dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL), RippleNet sẽ có thể tận dụng tài sản kỹ thuật số XRP, làm cho nó hoạt động như một cầu nối giữa hai loại tiền tệ, giúp loại bỏ việc cấp vốn trước cho các tài khoản đích và giảm thêm chi phí hoạt động để mở khóa vốn .

  GoLance phải tuyên bố rằng họ có thể cho phép các dịch giả tự do thanh toán nhanh hơn và hiệu quả hơn về chi phí.

  Khách hàng của RippleNet hiện đang sử dụng XRP để kết nối hai loại tiền tệ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn chỉ 3 giây, do đó đảm bảo rằng các khoản thanh toán được gửi và nhận nhanh chóng bằng nội tệ ở hai bên giao dịch. Các cá nhân và tổ chức đều được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ này.

  Tương lai của nền tài chính toàn cầu tươi sáng hơn bao giờ hết với việc mở khóa sức mạnh của blockchain. Không phải tất cả các tổ chức thanh toán toàn cầu đã sử dụng tốt nhất cơ sở hạ tầng blockchain; tuy nhiên, nếu họ mở khóa được sức mạnh của blockchain, họ sẽ có thể cải thiện tốc độ, chi phí và độ tin cậy của tốc độ mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể giao dịch tiền và giá trị.

  Sách hướng dẫn dặm cuối cùng cho Thanh toán toàn cầu là hướng dẫn từng quốc gia, công nhận rằng tốc độ, tính minh bạch và tính thanh khoản không phải là hiện thực ở một số khu vực trên thế giới. Hướng dẫn tập trung vào việc giúp xây dựng các đề xuất giá trị khác biệt ở một số khu vực trên thế giới, bao gồm 14 thị trường chính.

  Cuốn sách này đóng vai trò như một hướng dẫn cho những ai đang muốn khám phá những cơ hội mới để tận dụng công nghệ blockchain để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của họ trong hệ thống thanh toán trong nước của từng quốc gia này.

  Ripple với tư cách là một công ty công nghệ đang cố gắng tận dụng tốt nhất các cơ hội mới có thể giúp tận dụng công nghệ blockchain để từ đó giúp một số doanh nghiệp khác phát triển theo từng quốc gia.

  Sức mạnh của Ripple nằm ở chỗ họ làm việc tỉ mỉ để tăng cường các trường hợp sử dụng kinh doanh của họ. Họ liên tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới thông qua RippleNet. Họ tham gia vào các cuộc trò chuyện với các đối tác của họ, những người có mối quan hệ với các tổ chức tài chính, những người quan tâm đến việc sử dụng Ripple để thanh toán trong thời gian ngắn hạn hoặc trung hạn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất