More

  Ripple nộp một phần tài liệu được biên tập lại cho Tòa án sau khi đạt được sự đồng thuận về niêm phong với SEC

  Sau cuộc họp với các luật sư của SEC vào ngày 1 tháng 4 để thảo luận về yêu cầu của Ripple để giữ tài liệu của họ không bị công chúng quan sát, Ripple Labs đã được đồng ý chỉnh sửa một phần tài liệu của họ có chứa thông tin thương mại riêng tư – một thỏa thuận với SEC đã đạt được về điều đó. .

  Giờ đây, Ripple đã bắt đầu gửi các tài liệu được biên tập lại một phần lên tòa án.

  7056_0


  Hình ảnh qua Twitter

  Ripple đệ trình các cuộc triển lãm được đề xuất


  Luật sư James K. Filan đã xuất bản các bản sao được sàng lọc của hai tài liệu do Ripple Labs đệ trình cho Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn đã được biên tập lại sau cuộc thảo luận giữa Ripple và SEC diễn ra vào ngày 1 tháng 4.

  Cho đến nay, đã đạt được sự đồng thuận về hai tài liệu trong số bốn tài liệu. Tất cả chúng đều liên quan đến “tài liệu khám phá được đệ trình lên tòa án liên quan đến các tranh chấp liên quan đến khám phá”.

  SEC đã đề xuất cách của họ để biên tập lại hai tài liệu này để dữ liệu bí mật mà Ripple không muốn công khai vẫn được niêm phong.

  Ripple tiếp tục nhấn mạnh vào việc niêm phong hoàn toàn hai tài liệu còn lại.

  “Sau cuộc họp và trao đổi vào ngày 1 tháng 4, các bên đã đạt được thỏa thuận về hai trong bốn tài liệu được đề cập, nhưng chưa thể đạt được thỏa thuận đối với hai tài liệu còn lại”.

  James K. Filan nhận xét:

  “Các giao dịch đề xuất của SEC đã được đệ trình và vẫn được niêm phong.”

  7056_01


  Hình ảnh qua Twitter

  Ripple sẽ thắng SEC: Brad Garlinghouse

  Như đã đưa tin bởi U.Today, trong khi nói chuyện với Julia Chatterley của CNN vào ngày 2 tháng 4, Garlinghouse, giám đốc Ripple, tuyên bố rằng ông tin tưởng rằng công ty sẽ có thể “thắng thế” trước con chó canh gác chứng khoán trong vụ kiện pháp lý mà nó đã khởi xướng liên quan đến XRP. một “bảo mật chưa đăng ký”.

  Trên tin tức đó, cũng như tin đồn rằng Coinbase có thể đang chuẩn bị dựa vào XRP, đồng tiền lớn thứ bảy đã tăng lên 0,64 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất