More

  Ripple giúp chuyển 110,3 triệu XRP, một số chuyển đến Binance và Bitso

  Dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ theo dõi đồng tiền blockchain Whale Alert cho biết, trong 20 giờ qua, 110.300.000 XRP đáng kinh ngạc đã được thay đổi.

  Trong số các bên tham gia vào các giao dịch này có Ripple, hành lang ODL chính của nó, Coinbase, Binance và các sàn giao dịch khác.

  7122_0


  Hình ảnh qua Twitter

  Gần 100 triệu đô la XRP đã thay đổi


  Theo Whale Alert, trong 20 giờ qua, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, cũng như chuỗi khối Ripple, đã chuyển tổng cộng 97.823.093 USD XRP: 110.300.000 đồng.

  Ripple đã chuyển 12 triệu XRP sang nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance và gửi 10 triệu mã thông báo đến Bitso, nền tảng ODL của nó ở Mỹ Latinh (có trụ sở tại Mexico), nơi phổ biến công nghệ Thanh khoản theo yêu cầu khắp khu vực.

  U.Today thỉnh thoảng đã báo cáo rằng Ripple đã gửi một lượng lớn XRP đến sàn giao dịch Binance để đảm bảo tính thanh khoản của đồng tiền này trên nền tảng giao dịch.

  Sàn giao dịch Poloniex đã chuyển hơn 21 triệu XRP giữa các ví của mình.

  Ripple giành chiến thắng hợp pháp trước SEC


  Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, tòa án liên bang đã ra phán quyết rằng cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ phải đáp ứng yêu cầu của các luật sư của Ripple về việc xuất trình các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum để được xem xét thêm.

  Những tài liệu đó cho thấy cơ sở để xem xét hai loại tiền điện tử lớn nhất không phải tài sản bảo mật của SEC, không giống như XRP liên kết với Ripple.

  Trước đó, Ripple cũng đã đạt được sự đồng thuận với SEC về việc gửi các tài liệu được biên soạn lại một phần có chứa thông tin liên quan đến tài chính của Ripple và một số nhà đầu tư tổ chức của nó.

  XRP lùi về vị trí thứ năm


  Sau cả hai tin tức này, vào đầu tuần này, XRP đã cố gắng giành lại vị trí thứ tư trên CoinMarketCap và đạt mức cao trên 1 đô la.

  Tính đến thời điểm báo chí, XRP đang đứng ở vị trí thứ năm (USDT của Tether chiếm vị trí thứ tư) và đang đổi chủ ở mức 0,99 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất