More

  Ripple chuyển sang loại bỏ vụ kiện trong khi XRP đạt mức cao nhất trong ba năm

  Ripple di chuyển để bác bỏ vụ kiện của SEC sau khi một số phòng xử án giành chiến thắng cho công ty trong khi XRP đạt mức cao nhất trong ba năm như chúng ta có thể thấy trong tin tức XRP mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Những chiến thắng gần đây trong phòng xử án đã khiến Ripple đệ đơn yêu cầu bác bỏ hoàn toàn vụ kiện. Công ty tiền điện tử tạo ra Token XRP và chịu trách nhiệm về nó đã bị cơ quan quản lý khởi kiện vào cuối năm 2020. Các cáo buộc chống lại công ty và các giám đốc điều hành hàng đầu khẳng định rằng XRP là bảo mật chưa được đăng ký và rằng “Ripple đã bán XRP rộng rãi ra thị trường, cho những cá nhân không “sử dụng XRP” trong khi Ripple đã mô tả những cách sử dụng tiềm năng khi chúng thậm chí không tồn tại, đó là lý do Ripple chuyển sang loại bỏ nó.

  XRP Daily


  Biểu đồ giá 24 giờ của XRP (Nguồn: Coingecko)
  Việc nộp đơn hôm thứ Hai theo sau quyết định của Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Sarah Netburn về việc cấp phép chuyển động từ Ripple, một trong số đó cho phép thực hiện các giao dịch trong một số tài liệu và email nhất định và một số khác để tiết lộ các bài viết nội bộ của SEC về BTC và ETH. Hy vọng với điều sau là bên bào chữa có thể sử dụng ngôn ngữ riêng của SEC về BTC và ETH để lập luận rằng XRP sẽ bị loại trừ khỏi luật chứng khoán.

  Netburn nói rằng các giám đốc điều hành hàng đầu của Ripple không bắt buộc phải tiết lộ thông tin tài chính cá nhân mà SEC yêu cầu, điều này đã đánh dấu một chiến thắng khác cho công ty. Khi những thay đổi được công bố, XRP là loại tiền điện tử có giá trị thứ ba và trong khi một số tổ chức đã từ bỏ quan hệ đối tác với Ripple, các nhà giao dịch vẫn không nản lòng. Các đồng tiền khác vượt qua XRP trong một vài tháng đang dần trở lại vị trí của chúng vì tiền điện tử đang leo trở lại vị trí dẫn đầu các đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

  XRP weekly


  Biểu đồ giá XRP trong 7 ngày (Nguồn: Coingecko)
  Giao dịch XRP đã bị tạm dừng từ các sàn giao dịch lớn như Kraken và Binance nhưng những chiến thắng gần đây kết hợp với thị trường tăng giá đang giúp thúc đẩy giá của mã thông báo. XRP đã tăng 35% vào ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 1,77 đô la, đây là mức giá cao nhất được ghi nhận kể từ năm 2018.

  Như đã báo cáo gần đây, Ripple đã tăng lên mức 1,50 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn so với đồng đô la và hiện giá đang giao dịch cao hơn mức đó và mức trung bình động 100 đơn giản. Có một tam giác hợp đồng chính đang hình thành với mức hỗ trợ gần $ 1,310 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền này có khả năng bắt đầu một đợt phục hồi mới nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,400.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất