More

  Revolut tạo ra một cú đấm với thẻ ghi nợ phát sáng trong bóng tối mới

  Revolut đã phát hành thẻ ghi nợ phát sáng trong bóng tối hợp tác với nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới hai lần Anthony Joshua như một phần của chương trình gây quỹ cho các phòng tập quyền anh độc lập trên khắp Vương quốc Anh.

  Đối với mỗi thẻ Anthony Joshua phiên bản giới hạn được đặt hàng, Revolut sẽ quyên góp 1,00 bảng Anh để hỗ trợ các câu lạc bộ quyền anh liên đoàn ở Anh và Scotland, với số tiền tài trợ tối thiểu 50.000 bảng Anh dành cho dự án.

  Các cơ sở như phòng tập thể dục và trung tâm giải trí không được bao gồm trong Gói sinh tồn trong mùa đông thể thao của Chính phủ Vương quốc Anh đã được công bố vào cuối năm ngoái và tổ chức từ thiện thể thao ukactive ước tính rằng 400 cơ sở đã đóng cửa vĩnh viễn kể từ đầu đại dịch và 2.400 phòng tập thể dục khác thì gặp rủi ro.

  Các câu lạc bộ quyền anh được chương trình hỗ trợ sẽ có mã giới thiệu duy nhất của riêng họ và sẽ nhận được £ 1 cho mỗi thẻ mua bằng mã đó. Người tập thể dục được giới thiệu nhiều nhất cũng sẽ nhận được thêm £ 10k.

  Thẻ có thương hiệu với phương châm của Anthony Joshua, 258, có màu đen và trắng vào ban ngày và chuyển thành màu xanh lá cây phát sáng và màu đen trong bóng tối.

  Joshua nói: “Nếu không có phòng tập thể dục tại địa phương của tôi, tôi sẽ không có được như ngày hôm nay. Trên khắp Vương quốc Anh, có trẻ em và người lớn như nhau sử dụng các phòng tập thể dục này để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của họ và giữ cho họ không phải ra đường. Tôi thực sự hài lòng Thẻ Revolut sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất