More

  R3 Corda nhằm mục đích tăng cường khả năng tương tác với các blockchain công khai thông qua XDC

  R3 đã thông báo rằng mạng blockchain doanh nghiệp Corda của họ giờ đây sẽ có thể tương tác với các sổ cái được phân phối công khai và mã thông báo ERC-20 thông qua eXchange inFinite’s (XinFin) XDC altcoin, theo báo cáo vào ngày 30 tháng 3 năm 2021.

  Liên minh R3-XinFin trở nên mạnh mẽ hơn


  Vào tháng 2 năm 2019, các báo cáo xuất hiện rằng R3, một tập đoàn gồm hơn 200 tổ chức tài chính lớn, đã liên minh với eXchange inFinite (XinFin), một chuỗi khối hỗn hợp cấp doanh nghiệp hỗ trợ các ứng dụng phức tạp bao gồm tài trợ thương mại, chuyển tiền tức thì và hơn thế nữa.

  Vào thời điểm đó, nhóm nghiên cứu gợi ý rằng như một phần của thỏa thuận, “XinFin sẽ khởi chạy một số ứng dụng được tiêu chuẩn hóa và phi tập trung trên thị trường R3 Corda và tạo ra một cầu nối để truy cập trạng thái công khai trên mạng blockchain XinFin.”

  Trong khi liên minh trước đó giữa XinFin và R3 giúp các ứng dụng đã được triển khai trên Corda có thể truy cập vào chuỗi khối công khai XinFin, LAB577, một nhóm các cựu chủ ngân hàng RBS hiện đã mở rộng chức năng của XinFin, biến mã thông báo XDC gốc của nó trở thành đồng tiền thanh toán trong Hệ sinh thái Corda.

  Giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác


  Theo các nguồn thân cận với vấn đề này, ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi cho các khu định cư trong hệ sinh thái Corda, XDC sẽ hoạt động như một cầu nối giữa các dự án trước đây và dựa trên Ethereum được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20.

  Nhận xét về dự án, Richard Crook, giám đốc LAB577 cho biết:

  “Đơn vị tiền tệ đầu tiên là XDC, nhưng điều này đặt nền tảng để kết nối Corda với Ethereum và các mạng lưới tiền điện tử khác. Những gì bạn sẽ thấy ở đây là thách thức lâu đời về khả năng tương tác đã được giải quyết.

  Làm sáng tỏ hơn về dự án, đồng sáng lập XinFin Atul Khekade đã nói rõ rằng XDC là một giao thức công khai giống như Bitcoin, tuy nhiên, trước đây đã đưa ra các bước KYC bổ sung mà những người xác thực quan tâm phải thực hiện trước khi chúng có thể được chấp nhận vào hệ sinh thái.

  Anh ấy nói:

  “Người xác thực phải khóa 10 triệu mã thông báo XDC (khoảng 300 nghìn đô la) để đủ điều kiện và phải gắn KYC của riêng họ vào nút. Đó là một mạng công cộng vì nó không được cấp phép, nhưng không giống như Bitcoin hoặc Ethereum, nơi bất kỳ ai cũng có thể là người xác thực (người khai thác), có thêm một bước KYC. ”

  R3 Consortium đã làm việc suốt ngày đêm để làm cho chuỗi khối Corda trở nên quan trọng nhất có thể trong thế giới phát triển nhanh chóng của công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và dự kiến ​​rằng tính năng tương tác mới nhất sẽ thúc đẩy việc áp dụng Corda nhiều hơn.

  Trong tin tức liên quan, vào tháng 9 năm 2019, BTCManager thông báo rằng R3 và Mastercard đã hợp lực để triển khai một nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế để cho phép các ngân hàng tạo điều kiện cho các khoản thanh toán xuyên biên giới hiệu quả về chi phí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất