More

  Playboy ra mắt Phòng trưng bày nghệ thuật NFT trên nền tảng dựa trên Ethereum

  Tạp chí giải trí Playboy của Mỹ vừa công bố sự ra mắt của một phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến dưới dạng thẻ không thể thay thế.

  Để đạt được điều đó, nó đã hợp tác với nền tảng dựa trên Ethereum Nifty Gateway, một trong những thị trường NFT hàng đầu.

  Nó sẽ có một bộ sưu tập nghệ thuật và nhiếp ảnh phong phú kéo dài gần 70 năm.

  Chúng tôi rất vui mừng bởi tất cả sự đổi mới và quyền truy cập mà blockchain có thể mang lại, và một phần lớn công việc của chúng tôi sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ với tư cách là nhà sưu tập và thông qua các khoản tài trợ sắp tới. Chúng tôi ở đây để học hỏi, hỗ trợ cộng đồng và cùng nhau đổi mới.

  Thay đổi hình ảnh của thương hiệu

  Tạp chí đã đi theo hướng tiến bộ hơn kể từ khi gia đình của cố Hugh Hefner bán cổ phiếu cuối cùng của mình trong Playboy Enterprises vào tháng 8 năm 2018, với đội ngũ biên tập viên hàng năm tuổi đã mang đến cho tạp chí một diện mạo mới.

  Rất lâu sau thời kỳ hoàng kim của nó vào những năm 1970, tạp chí mang tính biểu tượng hiện đang cố gắng tự tái tạo và tìm kiếm khán giả mới với NFT.

  Rachel Webber, giám đốc thương hiệu của Playboy, nói với Business Insider rằng cô coi NFT là một cơ hội kinh doanh “to lớn”:

  Chúng tôi coi cuộc cách mạng tài sản kỹ thuật số là một cơ hội kinh doanh to lớn. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn trong việc tích hợp mã thông báo vào hoạt động kinh doanh thời trang dạo phố, trải nghiệm trực tiếp và sự kiện của chúng tôi, tạo ra nền kinh tế mã thông báo xã hội với mạng lưới nhân tài của chúng tôi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất