More

  Phòng thí nghiệm tổng hợp (COMP) Cung cấp và Vay tài sản đến và từ Nghị định thư và hơn thế nữa

  Phòng thí nghiệm tổng hợp là một công ty phát triển phần mềm nguồn mở đang xây dựng các công cụ, sản phẩm và dịch vụ cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Họ đang làm điều này bởi vì họ cảm thấy rằng các hệ thống tài chính kế thừa chậm chạp, kém hiệu quả và cũng bị hạn chế bởi các trung gian. Họ tuyên bố rằng họ đang có sứ mệnh thay đổi điều đó.

  Để rõ ràng, Hợp chất (COMP) là một tài sản ERC-20 trao quyền quản lý cộng đồng của giao thức Hợp chất; Người nắm giữ mã thông báo COMP và các đại biểu của họ tranh luận, đề xuất và bỏ phiếu về tất cả các thay đổi đối với giao thức.

  Bằng cách đặt COMP trực tiếp vào tay người dùng và ứng dụng, một hệ sinh thái ngày càng lớn sẽ có thể nâng cấp giao thức và sẽ được khuyến khích quản lý chung giao thức trong tương lai với sự quản trị tốt.

  Mỗi ngày, gần 2.312 COMP được phân phối cho người dùng giao thức. Việc phân phối được phân bổ cho từng thị trường như ETH, USDC, DAI và nó được thiết lập thông qua quy trình quản trị bởi những người nắm giữ mã thông báo COMP.

  Đối với mỗi thị trường, một nửa phân phối là do các nhà cung cấp kiếm được và một nửa còn lại là do những người đi vay.

  Bất kỳ ai sử dụng Compound để cung cấp hoặc vay mượn tài sản sẽ tự động bắt đầu tích lũy COMP. Bằng cách nhìn vào bảng Phân phối Thị trường, người dùng sẽ có thể biết được lượng COMP được phân phối theo thị trường và hoạt động. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể theo dõi và yêu cầu Phân phối COMP của họ từ Trang tổng quan.

  Ví dụ, một người nào đó đang xây dựng một ứng dụng và họ đang tìm cách thiết kế cho bản phân phối. Sau đó, COMP chỉ có thể xác nhận quyền sở hữu bởi các địa chỉ tương tác trực tiếp với giao thức (msg.sender) và địa chỉ này có khả năng gọi hàm xác nhận quyền sở hữu.

  Những nhà phát triển đang xây dựng trình bao bọc hợp đồng thông minh sẽ có thể thiết kế cho tương tác này, nếu không COMP sẽ không được xác nhận quyền sở hữu và không thể truy cập được. Những người có câu hỏi cần hỏi sẽ có thể giải đáp mối quan tâm của họ bằng cách liên hệ với cộng đồng trên Discord.

  Thị trường COMP đang diễn ra trên Ether, Dai, USD Coin, Wrapped BTC, Wrapped BTC (Legacy), Tether (USDT), Uniswap (UNI), Compound Managed Token (COMP), Ox (ZRX), Basic Attention Token (BAT), Sai (Không được dùng nữa), Augur v1 (Không được dùng nữa) và những người khác.

  Đối với những người mới sử dụng COMP nên kiểm tra hướng dẫn toàn diện về giao thức Compound, dựa trên Báo cáo chính thức về Compound. Ngoài ra, cơ sở mã của giao thức được lưu trữ trên Github và nó được cộng đồng duy trì. Các tài liệu này cung cấp câu trả lời cần thiết cho hầu hết các câu hỏi như cung cấp tài sản cho Giao thức kết hợp, Vay tài sản từ Giao thức kết hợp, Đóng góp vào giao thức, ủy quyền và bỏ phiếu, xây dựng giao diện quản trị và hơn thế nữa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất