More

  Phần mềm Cash chọn ibanXS làm nền tảng Ngân hàng mở PSD2

  Công ty phần mềm kế toán Hà Lan “Cash Software”, một phần của tập đoàn Visma, đã chọn ibanXS làm nền tảng PSD2 / Open Banking toàn Châu Âu của họ.

  Điều này sẽ đảm bảo rằng Cash sẽ tích hợp với hơn 1.500 ngân hàng châu Âu, do đó khách hàng sử dụng Cash có thể tự động và an toàn truy xuất chi tiết ngân hàng của họ và thực hiện thanh toán và chuyển khoản từ gói kế toán, bất kể họ gửi ngân hàng với ngân hàng nào. ibanXS có giấy phép từ Ngân hàng Trung ương Hà Lan để cung cấp dịch vụ truy cập tài khoản / PSD2.

  Ông Robert Mijnsbergen, Giám đốc Điều hành Phần mềm Cash cho biết: Open Banking là tương lai của kế toán tự động và Tiền mặt một lần nữa dẫn đầu bằng cách tích hợp kế toán và ngân hàng với phiên bản mới nhất của liên kết ngân hàng. Do đó, chúng tôi rất hài lòng với ibanXS và các chức năng sẽ có sẵn cho khách hàng của chúng tôi thông qua nền tảng của họ. ibanXS là một nền tảng độc lập, không liên kết với các đối thủ cạnh tranh và có phạm vi hoạt động ngân hàng rất lớn. Một đối tác phát triển và cùng suy nghĩ là rất quan trọng đối với Cash và tham vọng của chúng tôi.

  Edy Bruinooge, CCO và đồng sáng lập ibanXS: Cash Software là một công ty phần mềm có uy tín cao và là một phần của tập đoàn Visma. Trong hơn 35 năm, họ đã tạo ra phần mềm kinh doanh ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được cung cấp các liên kết ngân hàng cho một công ty như vậy là một vinh dự rất lớn đối với ibanXS và là một điều mà chúng tôi rất tự hào. Tiền mặt và ibanXS phù hợp như một chiếc găng tay: một nền tảng độc lập và là một người chơi lớn trong thế giới kế toán. Các khách hàng của Cash sẽ gặt hái được nhiều lợi ích trong tương lai gần. Và đó là những gì chúng tôi làm điều đó tại ibanXS!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất