More

  Peter Schiff thừa nhận rằng anh ấy đã sai về Bitcoin

  Trong một trò đùa có thể đoán trước được vào ngày Cá tháng Tư, Peter Schiff, người ghét Bitcoin nhất, đã lên Twitter để tuyên bố rằng anh ấy đã sai về tiền điện tử trong suốt thời gian qua.

  Schiff


  Hình ảnh của @PeterSchiff
  Lỗi vàng đã giảm giá đối với Bitcoin kể từ tháng 6 năm 2011 khi nó được giao dịch ở mức chỉ 31 đô la.

  Theo báo cáo của U.Today, Schiff thừa nhận rằng việc không tham gia vào Bitcoin trong những ngày đầu là “một sai lầm” vào tháng 5 năm ngoái, nhưng ông tiếp tục nhấn mạnh rằng tài sản kỹ thuật số mới này không có giá trị cơ bản. Những người chú ý đến lời khuyên của anh ấy cuối cùng đã bỏ lỡ mức tăng 544%.

  Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital đã trở thành một chỉ báo phản bác có giá trị cho tiền điện tử, với những dòng tweet của anh ấy đánh dấu mức đáy cục bộ một cách mỉa mai.

  Cẩn thận với những trò đùa ngày Cá tháng Tư


  Với mọi công ty công nghệ cố gắng trở nên hài hước vào ngày Cá tháng Tư, các dự án tiền điện tử cũng không ngoại lệ.

  Ví dụ, Litecoin vừa công bố đổi thương hiệu thành “BitcoinLite”.

  Trong khi đó, Teletubbies đã công bố TubbyCoin, BigHugs, được phát triển bởi WildBrain Labs. Hôm qua, bộ tứ đầy màu sắc đã trở nên có liên quan lần đầu tiên kể từ đầu những năm 2000 sau khi tweet về Bitcoin.

  Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cũng đã đưa ra thông báo về việc đưa Dogecoin lên mặt trăng … nhưng có nhiều khả năng ông ấy đang nghiêm túc.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất