More

  Paytech Kani Payments thông báo có ba nhân viên cấp cao sau khi đạt cột mốc hòa giải trị giá 5 tỷ bảng

  Sau 12 tháng thành công, bao gồm xử lý và đối chiếu khối lượng thanh toán hơn 5 tỷ bảng Anh, Kani Payments đã bổ nhiệm Alina Ciocan làm Giám đốc Tài chính, trước đó là Giám đốc Hoạt động Tài chính, Melissa Beckett làm Giám đốc Tiếp thị và Sophie Harbisher tại Trưởng phòng Khoa học Dữ liệu.
  Kani Payments: Việc thuê sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng muốn nâng cao hiệu quả hoạt động và đầu tư vào công nghệ điều chỉnh thanh toán.

  Được thành lập bởi Giám đốc điều hành, Aaron Holmes, Kani Payments trao quyền cho fintech, các công ty thanh toán và ngân hàng thách thức hiểu rõ hơn về hệ sinh thái thanh toán phức tạp thông qua công nghệ báo cáo và điều chỉnh thanh toán cũng như nâng cao kỹ năng cho các nhóm tài chính nội bộ.

  Với bằng cấp về Tài chính & Ngân hàng của Học viện Nghiên cứu Kinh tế ở Romania, và hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và thanh toán, bao gồm cả EE Mafcote International và Flex-e-Card, Alina lãnh đạo nhóm tài chính, bao gồm hỗ trợ khách hàng với các yêu cầu đối chiếu và báo cáo của họ cũng như ảnh hưởng đến các yêu cầu về quy trình tài chính của nền tảng tiến bộ của Kani Payment.

  Melissa, trong khi đó, trước đây đã lãnh đạo Chương trình Tăng tốc Kinh doanh của NatWest cho miền Bắc. Cô rất đam mê văn hóa và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp fintech từ khi mới thành lập đến khi mở rộng quy mô. Kinh nghiệm của cô ấy về công nghệ và tiếp thị phần mềm sẽ giúp cô ấy định hướng chiến lược tăng trưởng của công ty, bao gồm phát triển quan hệ đối tác, mở rộng quốc tế và hành trình của khách hàng.

  Sử dụng dữ liệu để có được thông tin chi tiết có giá trị cho khách hàng của Kani Payments và giúp họ hiểu và quản lý dữ liệu của mình, nền tảng về thống kê nghiên cứu của Sophie khiến cô trở thành Trưởng nhóm khoa học dữ liệu chiến lược.

  Sự tập trung vào thông tin chi tiết về dữ liệu của Sophie mang đến sự tự động hóa để so khớp các bản ghi tẻ nhạt cũng như phát triển các mô hình thống kê để hiểu rõ hơn về xu hướng dữ liệu để đưa ra dự đoán. Trước khi gia nhập Kani Payments, Sophie làm nghiên cứu sinh sau đại học về thống kê Bayesian tại Đại học Newcastle, trong thời gian đó, cô đã hoàn thành khóa học 3 tháng tại IBEX Innovations.

  Aaron Holmes, Giám đốc điều hành của Kani Payments, nhận xét: “Alina là thành viên chủ chốt của nhóm Kani và là một chuyên gia trong lĩnh vực thanh toán. Cô ấy đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc lãnh đạo hoạt động tài chính của chúng tôi, đó là nhân tố quan trọng trong việc mời Alina về lãnh đạo nhóm tài chính khi chúng tôi bước sang một giai đoạn phát triển mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất