More

  PancakeSwap nhắm vào Uniswap khi Token của nó đạt được ATH với giá 20 đô la

  PancakeSwap súng cho Uniswap khi mã thông báo gốc của nó đạt mức ATH là 20 đô la vì chúng ta có thể xem thêm ngày hôm nay trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

  DEX tự cho mình là một giải pháp thay thế rẻ hơn và nhanh hơn cho Uniswap vì nó đạt mức ATH mới ngày hôm nay lên mức cao là 20,69 đô la. Tổng giá trị bị khóa trong Chuỗi thông minh Binance đạt mức ATH mới cũng như 24 tỷ đô la. Nền tảng này hiện đã hoạt động được nửa năm so với hai năm rưỡi đối với Uniswap. Nhưng với sự thành công của mình, Uniswap có nên lo ngại?

  cakeusd


  Nguồn CAKEUSD trên coingecko.com
  DeFi được liên kết với Ethereum vì hầu hết các hoạt động diễn ra ở đó nhưng phí gas quá cao đã mở ra nhu cầu về các lựa chọn thay thế khác rẻ hơn nhiều như PancakeSwap. DEX này đang chạy trên BSC và sử dụng mô hình nhà tạo lập thị trường tự động để thực hiện đơn đặt hàng thay vì mô hình sổ lệnh mà hầu hết chúng ta biết trên các nền tảng trao đổi truyền thống. Phân tích mã cho thấy PancakeSwap về cơ bản là một bản sao của Uniswap với một vài dòng vẫn đề cập đến Uniswap. Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa ETH đã dán nhãn nền tảng này là một sự phá sản nhưng những người ủng hộ mã nguồn mở cho biết đây là một trò chơi công bằng.

  PancakeSwap bao gồm nhiều tính năng hơn mà không thể thấy trên Uniswap. Ví dụ: có thể đặt cược các mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản và kiếm được BÁNH nhưng cũng có thể đặt cược các mã thông báo đó và kiếm được nhiều tiền hơn hoặc các mã thông báo BEP20 khác. hiện tại, hầu hết các APY được cung cấp đều trên 100% với lợi suất FOR Pool là 123,71%. Cả hai đều có khối lượng và thị phần tương tự với Uniswap ngày càng gần hơn trên cả hai phương diện và ngày càng bền vững hơn về số lượng thị trường có sẵn. Tuy nhiên, sự khác biệt cơ bản liên quan đến chi phí.

  “Proof of Authority (PoA) là một dạng Proof-of_Stake (PoS) được sửa đổi, trong đó thay vì đặt cọc bằng giá trị tiền tệ, danh tính của người xác thực thực hiện vai trò cổ phần.”

  coinmakercap


  Nguồn coinmarketcap.com
  Với khả năng tương thích bổ sung với mạng ETH, càng có nhiều lý do để người dùng chuyển sang BSC. Hơn 63 triệu địa chỉ duy nhất hiện đang sử dụng mạng và đã có một sự gia tăng vào tháng Hai, đặc biệt là khi người dùng mới tham gia. Tuy nhiên, các nhà phê bình nói rằng BSC không phải là DEFI thực vì Binance quản lý các nút mạng. Là khẩu súng PancakeSwap cho Uniswap, liệu nó có tạo ra sự khác biệt lớn trên thị trường?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất