More

  Oracle Token Chainlink thay thế XRP trong Quỹ vốn hóa lớn chiến lược của Grayscale

  Người quản lý tiền tệ kỹ thuật số Grayscale Investments đã thông báo rằng công ty đã cập nhật Quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số (GDLC) để thêm chuỗi liên kết tài sản tiền điện tử vào quỹ. Chainlink là mạng tiên tri blockchain phổ biến và mã thông báo sẽ thay thế XRP sau khi Grayscale loại bỏ tiền kỹ thuật số khỏi GDLC.

  Chainlink đã được thêm vào quỹ Digital Large Cap Fund của Grayscale


  Sau thông báo gần đây của Grayscale nói với công chúng rằng họ dự định chuyển đổi quỹ tín thác bitcoin GBTC thành một quỹ giao dịch trao đổi (ETF), tổ chức này đã tiết lộ rằng chainlink (LINK) sẽ tham gia vào Digital Large Cap Fund (GDLC) (OTCQX: GDLC) . Năm ngoái, GDLC có chứa đồng tiền kỹ thuật số XRP, nhưng Grayscale đã loại bỏ mã thông báo khỏi danh sách sau các vấn đề gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch với Ripple Labs.

  Ngoài chainlink (LINK), quỹ GDLC còn chứa bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC). Mỗi tài sản tiền điện tử có một số lượng khác nhau trong quỹ GDLC và Grayscale đã tiết lộ số lượng nắm giữ trên GDLC vào ngày 2 tháng 4 năm 2021.

  “Tính đến cuối ngày 2 tháng 4 năm 2021, Các thành phần quỹ là một rổ gồm 79,8% bitcoin (BTC), 17,5% ethereum (ETH), 0,80% bitcoin cash (BCH), 1,00% litecoin và 0,90% chuỗi liên kết (LINK), ”ghi chú theo thang độ xám. “Mỗi Chia sẻ đại diện cho 0,00046619 bitcoin, 0,00287637 ethereum, 0,00046869 bitcoin cash, 0,00166308 litecoin và 0,00973831 chainlink”, tiết lộ của người quản lý tài sản kỹ thuật số cho biết thêm.

  Sự trỗi dậy của Chainlink: Mã thông báo Oracle được xây dựng trên Ethereum đã kiếm được 1,223% so với đô la Mỹ trong 12 tháng


  Những thay đổi đối với quỹ GDLC của Grayscale theo sau sự ra đời gần đây của phương tiện đầu tư tài sản đơn lẻ của tổ chức là Chainlink Trust. Niềm tin dựa trên LINK cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với biến động giá của LINK, giao thức định tuyến dữ liệu phi tập trung được xây dựng trên Ethereum (ETH). Việc thêm chuỗi liên kết theo thang độ xám cũng theo sau sự gia tăng gần đây của các mã thông báo dựa trên oracle.

  Chainlink (LINK) tăng 21% trong tuần này, 18,3% trong tháng trước, 96% trong 90 ngày qua và con số khổng lồ 1,223% so với USD trong 12 tháng qua. Chainlink giảm hơn 8% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào hai tháng trước, chạm mức 36,59 USD / đơn vị.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất