More

  Ông chủ Kraken tin rằng các công ty tiền điện tử sẽ thay thế ngân hàng trong 10 năm nữa

  Jesse Powell, ông chủ của Kraken tin rằng các công ty tiền điện tử sẽ là mối đe dọa thực sự đối với tài chính truyền thống và có thể thay thế các ngân hàng trong một thập kỷ, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

  Trong khi một số doanh nghiệp kế thừa đang thực hiện những bước tiến lớn vào không gian tiền điện tử, Powell lưu ý rằng những người đứng ngoài cuộc sẽ được thay thế:

  “Chúng tôi đã thấy sức hút to lớn mà Ứng dụng tiền mặt đã có. PayPal, thật may cho họ, họ đã nắm được bóng. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy nhiều điều đó hơn và những người không theo kịp điều đó, tôi nghĩ rằng ngày của họ đã được đánh số. “

  kraken users staked, eth, ethereum

  Sau khi niêm yết Nasdaq bị trì hoãn, ban đầu được lên lịch vào tháng 3, có vẻ như đợt IPO của Coinbase sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4. Các báo cáo khác nhau nhưng một số nguồn tin cho rằng mức giá trước khi IPO của công ty sẽ lên đến 100 tỷ đô la. Điều này có thể làm cho Coinbase thậm chí có giá trị hơn các tổ chức ngân hàng khác như Santander và Barclays. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng có kế hoạch ra mắt công chúng vào năm 2020 và như ông chủ Kraken giải thích, điều này có thể xảy ra ở mức giá phù hợp. Có thông tin cho rằng anh ta thấy định giá của công ty vào khoảng 20 tỷ đô la. Khi được hỏi về các số liệu, Jesse Powell nói rằng họ có lý và nhận xét thêm rằng Kraken được xây dựng từ đầu:

  “Chúng tôi đã xây dựng toàn bộ hệ thống từ lưu ký đến thu xếp, đối sánh với bù trừ với thanh toán. Vì vậy, chúng tôi đã phải xây dựng toàn bộ ngăn xếp vì không có gì ở đó cách đây mười năm khi chúng tôi bắt đầu với việc này. “

  Anh ấy tiếp tục nói rằng các công ty tiền điện tử là tương lai và họ có thể thay thế toàn bộ hệ thống:

  “Hầu hết những người này đã không thực hiện công việc trong mười năm qua để đảm bảo rằng họ hiện tại với công nghệ tiền điện tử. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có một rủi ro rất thực tế là trong vòng mười năm tới, những doanh nghiệp kế thừa đó sẽ bị thay thế một cách đơn giản ”.

  Grayscale Added, btc, bitcoin, trust

  Grayscale báo cáo rằng hơn 50% trong tổng số dòng vốn vào năm 2020 đến vào quý cuối cùng của năm và khoảng thời gian này được coi là sự sụt giảm đồng xu cho việc chấp nhận tiền điện tử của công ty:

  “Grayscale cho thấy nhu cầu của nhà đầu tư tăng lên, với khoảng 3,3 tỷ đô la đổ vào. Đầu tư vào dòng sản phẩm Grayscale đã vượt 5,7 tỷ đô la trong năm 2020, gấp hơn 4 lần so với khoản tiền tích lũy 1,2 tỷ đô la vào các sản phẩm từ năm 2013-2019 ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất