More

  Nice Actimize tiết lộ công cụ để cắt giảm rủi ro tuân thủ cho các công ty bảo hiểm và quản lý tài sản

  Các tổ chức dịch vụ tài chính cung cấp lời khuyên đầu tư và bán bảo hiểm nhân thọ, niên kim và các sản phẩm của cải khác, nhận thấy rằng các cơ quan quản lý đang leo thang xem họ giám sát hành vi của cố vấn chặt chẽ như thế nào.

  Để giúp các công ty này giảm thiểu rủi ro tuân thủ, NICE Actimize, một doanh nghiệp NICE (Nasdaq: NICE), hôm nay đã công bố giới thiệu SURVEIL-X Suitability for Wealth and Insurance, một giải pháp giám sát và tính phù hợp toàn diện dựa trên khả năng của NICE Nền tảng Giám sát hành vi toàn diện SURVEIL-X hàng đầu trong ngành của Actimize.

  Đã được một số FSO hàng đầu trên toàn cầu chấp nhận, SURVEIL-X Suitability kết hợp giám sát truyền thông, thực tiễn bán hàng và tính phù hợp và giám sát theo Quy định Lợi ích tốt nhất (Reg BI) trong một nền tảng đám mây gốc tích hợp duy nhất.

  Ngày càng nhiều các quy định và khuyến nghị toàn cầu đang gây áp lực lên các tổ chức dịch vụ tài chính để giám sát chặt chẽ hơn các nhân viên được quản lý; xem xét các khuyến nghị đầu tư, giao dịch và tài khoản của họ để biết tính phù hợp và rủi ro không đáng có; và đảm bảo rằng các tiết lộ được ủy quyền đang được truyền đạt một cách thích hợp. Trong số các quy định này có FINRA Quy tắc 2111 và 3110; Quy tắc 1300 của Tổ chức Quản lý Công nghiệp Đầu tư của Canada (IIROC); Quyền lợi tốt nhất theo Quy định của SEC; Cải cách Tập trung vào Khách hàng của Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC); hướng dẫn của Cơ quan tiền tệ về Bán hàng và Tư vấn Ngân hàng Tư nhân của Singapore; và các nghĩa vụ về tính phù hợp của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai và Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông.

  Chris Wooten, Phó Chủ tịch Điều hành, NICE, cho biết: “Khi sự phức tạp về quy định ngày càng tăng, nó đặt ra một gánh nặng to lớn đối với các tổ chức tuân thủ và làm tăng rủi ro”. “Là một giải pháp gốc đám mây từ đầu đến cuối hàng đầu được thiết kế để giải quyết các yêu cầu quy định này, SURVEIL-X Suitability cung cấp phạm vi bảo hiểm cho một loạt các thách thức giám sát và giám sát, đồng thời đảm bảo các cố vấn cung cấp lời khuyên và bán bảo hiểm và các sản phẩm đầu tư khác nhất quán với hồ sơ phù hợp với khách hàng. Bằng cách tự động hóa việc giám sát và giám sát các hoạt động bán hàng, SURVEIL-X Suitability cắt giảm tiêu hao tài nguyên và chi phí, đồng thời bảo vệ các công ty khỏi vi phạm quy định, tiền phạt và thiệt hại về danh tiếng. ”

  Tính phù hợp của SURVEIL-X mở rộng lợi ích của Giám sát hành vi toàn diện của SURVEIL-X đối với việc quản lý tài sản, quỹ tương hỗ, công ty hưu trí và bảo hiểm thông qua việc mở rộng các khả năng sau:

  Các mô hình phát hiện rủi ro mới nhằm phát hiện sự phù hợp và vi phạm Lãi suất tốt nhất liên quan đến bảo hiểm nhân thọ, niên kim, chuyển đổi tài khoản và các khoản cho vay theo hợp đồng bảo hiểm. SURVEIL-X Suitability được xây dựng dựa trên khả năng phát hiện bất thường nâng cao của SURVEIL-X, phân tích hỗ trợ bởi AI và một bộ sưu tập mạnh mẽ các mô hình phát hiện rủi ro sẵn có. Các mô hình bảo hiểm mới xây dựng dựa trên nguồn tài chính của khách hàng, phát hiện các đợt thay thế đột ngột, từ bỏ hoặc rút tiền liên quan đến các cố vấn và tài khoản cụ thể, đồng thời tìm kiếm các dấu hiệu nhận biết khác về hành vi rủi ro (ví dụ: khi khách hàng vay dài hạn chính sách bảo hiểm mua các sản phẩm đầu tư khác). SURVEIL-X Suitability cũng kết hợp các mô hình lấy Reg BI làm trung tâm để giám sát các tiết lộ và các khuyến nghị phù hợp.
  Khả năng tự phát triển để các công ty dễ dàng tạo, thử nghiệm và triển khai các mô hình phân tích tùy chỉnh, nhằm giải quyết các nhu cầu kinh doanh độc đáo và các yêu cầu quy định mới. Các công ty có thể xây dựng các kiểm tra và cân bằng bổ sung vào các chương trình giám sát của họ bằng cách điều chỉnh các mô hình để xác định các cố vấn có cảnh báo quá mức cần được giám sát nhiều hơn.
  Tự động hóa việc theo dõi và giám sát các nhân viên được quản lý, chấm điểm rủi ro của các giao dịch (dựa trên thông tin về tính phù hợp của khách hàng), và xem xét các khuyến nghị đầu tư và công bố thông tin. SURVEIL-X Suitability tự động cảnh báo các nhà phân tích tuân thủ về rủi ro và cho phép họ điều tra hiệu quả.
  Đánh giá tiết lộ do AI hỗ trợ để đánh giá và xác nhận rằng tiết lộ bằng văn bản và bằng lời nói đã được trình bày cho khách hàng. Sử dụng Xử lý ngôn ngữ tự nhiên và khả năng giám sát giao tiếp nâng cao, các kênh như email, văn bản, trò chuyện, cuộc gọi điện thoại và ghi chú CRM có thể được phân tích và so sánh với văn bản tiết lộ được yêu cầu để làm nổi bật những lỗ hổng tiềm ẩn trong giao tiếp phù hợp.
  Momentum cũng đang được xây dựng ở Hoa Kỳ ở cấp tiểu bang khi ngày càng có nhiều địa phương tạo ra các khuôn khổ quy định, chẳng hạn như Quy định 187 của New York, yêu cầu các công ty New York bán các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Ngoài ra, nhiều tiểu bang đã thông qua Quy định 275 của Hiệp hội Quốc gia về Tính phù hợp của Ủy viên Bảo hiểm (NAIC) trong Quy định Mẫu Giao dịch Hàng năm, quy định này cũng áp đặt tiêu chuẩn “lãi suất tốt nhất” khi đề xuất niên kim. Mô hình quy định này yêu cầu các doanh nghiệp thiết lập các thủ tục hợp lý để phát hiện các khuyến nghị không phù hợp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất