More

  NHỮNG NGƯỜI QUAY LẠI TÀI CHÍNH ROYALE SẼ KIẾM ĐƯỢC TỪ TÍNH NĂNG BẤT NGỜ CỦA TIE-UP MỚI

  Royale Finance đã ký một thỏa thuận hợp tác với Sheesha Finance. Giao thức cho vay tài chính phi tập trung chuỗi chéo (DeFi) tập trung vào ngành đã công bố mối quan hệ đối tác mới trong tuần này. Những người ủng hộ Royale Finance được cho là sẽ được hưởng những lợi thế đáng kể với sự phát triển mới nhất này.

  Đọc bài báo này làm cho chúng tôi cảm thấy vui mừng để biết thêm. Rốt cuộc, nó chứng tỏ rằng Royale Finance đang phát triển thành một giải pháp DeFi đầy hứa hẹn. Theo báo cáo được đăng trực tuyến bởi nhà phân phối thông cáo báo chí và tiết lộ tài chính GlobeNewswire, Sheesha Finance là điểm dừng đầu tiên cho các nhà đầu tư tiếp cận đa dạng với các dự án DeFi.

  Hợp tác mới nhất của công ty với Royale Finance liên quan đến việc tận dụng các tính năng của cơ chế đặt cược của nền tảng Sheesha. Liên minh của Royale Finance và Sheesha Finance cũng được báo cáo là đổi mới việc đặt cược blockchain DeFi thông thường và cung cấp thêm giá trị cho tất cả những người tham gia mạng. Điều này có thể được hưởng lợi thông qua việc hợp tác cung cấp đa dạng hóa danh mục đầu tư trong khi giảm thiểu rủi ro.

  Hơn nữa, kết nối của Royal Finance và Sheesha Finance sử dụng mô hình Quỹ tương hỗ của Sheesha và cho phép những người tham gia mạng lưới của Royale Finance có quyền truy cập vào các phần thưởng dự án DeFi đa dạng mà không cần đầu tư trực tiếp. Sheesha Finance đã đáp ứng với xu hướng các dự án DeFi ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

  Nhóm đã chứng kiến ​​nhiều nhà đầu tư hiện đang quan tâm đến việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp DeFi chân chính và đầy triển vọng. Do đó, Sheesha Finance đã xây dựng một mô hình độc nhất vô nhị bao gồm tính toàn vẹn và minh bạch trên quy mô toàn diện. Nó thực hiện bước này trong khi hỗ trợ Royale Finance và các hệ sinh thái DeFi có uy tín khác.

  Hơn nữa, Sheesha Finance sử dụng “Sự kiện tạo thanh khoản” (LGE). Những người tham gia của cơ chế đặt cược này có thể chọn một mạng blockchain có sẵn. Ngoài ra, họ được khuyến khích đóng góp Binance hoặc Ethereum (ETH) để đổi lấy Mã thông báo cung cấp thanh khoản (LP) trên mạng mà họ đã chọn. Các LGE mở cửa trong một khoảng thời gian cụ thể và trong trường hợp này là hai tuần.

  Với sự hợp tác mới nhất này, chúng tôi rất vui vì những người ủng hộ Royale Finance. Chúng tôi biết rằng việc tham gia nhiều hơn vào chương trình liên quan đến Royale Finance và Sheesha Finance đi kèm với những lợi thế to lớn cho những người ủng hộ $ ROYA.

  Một trong những lợi ích có thể đạt được thông qua việc đặt cược LP Tokens với Sheesha Finance. Những người tham gia mạng có thể liên tục kiếm được mã thông báo gốc của Sheesha Finance, mã thông báo Royale Finance hoặc $ ROYA và các mã thông báo của các dự án DeFi hiện tại và tương lai tiềm năng khác trên nền tảng này.

  Thứ hai, sự tham gia ngày càng nhiều của những người tham gia mạng này sẽ nâng cao đáng kể các chỉ số tổng thể của Royale Finance. Thứ ba, việc kiểm soát việc phân phối của $ ROYA trên thị trường có thể đạt được. Thứ tư, lạm phát có thể được kiềm chế. Cuối cùng, quan hệ đối tác Royale Finance-Sheesha Finance có thể thu hút các nhà đầu tư quan trọng đang tìm cách hợp tác cùng với những người chơi quan trọng trong thị trường ngách iGaming và DeFi.

  Chúng tôi đồng ý với Matthew Armstrong trong quan điểm của anh ấy về mối quan hệ đối tác mới của Royale Finance và Sheesha Finance. Người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Royale Finance khẳng định rằng liên minh mới của họ có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó mang lại sự ổn định phân phối rất cần thiết mà hầu hết các hệ sinh thái DeFi ngày nay đều thiếu.

  Chúng tôi cũng tin rằng mối quan hệ ràng buộc mới được ký kết này là đôi bên cùng có lợi và chúng tôi tin tưởng vào việc công ty kiểm toán Zokyo chấm điểm 100% Sheesha. Những người tham gia của Royale Finance có thể được hưởng lợi từ cách tiếp cận của Sheesha giúp loại bỏ việc tìm kiếm thủ công các triển vọng đầu tư DeFi khả thi, do đó loại bỏ căng thẳng. Thêm vào đó, họ có thể tiếp xúc cần thiết với nhiều dự án DeFi đầy hứa hẹn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất