More

  Những người mua Bitcoin (BTC) sớm trong thời kỳ Cách mạng Tạp chí tham gia Hodlers

  Theo một cách để khuyến khích đầu tư vào Bitcoin, một người nào đó đã nói rằng giống như những người nghĩ rằng thật điên rồ khi tích trữ tài sản bằng Bitcoin, giữ toàn bộ số tiền tiết kiệm của họ trong 401 nghìn với hơn 1.000 tài sản mà họ chưa bao giờ nghe nói đến.

  Một lý do hợp lý dường như là 1000 tài sản đó có lịch sử thành công lâu hơn khi so sánh với Bitcoin.

  Những người đam mê tiền điện tử tin rằng Bitcoin đang đến gần và có một số nhà đầu tư mới đang tự đào tạo về BTC.

  Tiền điện tử cần sự ưa thích rủi ro cao. Một trong những người xem khái niệm này đã bày tỏ, bằng cách nào đó, từ “tiết kiệm” đã được ghép với vô số rủi ro, đang tăng dần của nguồn vốn được đổ vào các tài khoản 401k (403b). Làm thế nào mà bất cứ ai nghĩ rằng không ngừng ném tiền tệ vào cổ phiếu rủi ro tương đương với tiết kiệm là ngoài tôi. Quảng cáo sai!

  Vì vậy, người xem với ý kiến ​​của mình cố gắng làm rõ sự khác biệt giữa “tiết kiệm” và “rủi ro vô tận” là hai điều khác nhau và Bitcoin có rủi ro cố hữu.

  Khi thảo luận về cơ sở nền tảng cho sự tăng giá thực sự của Bitcoin, một số người cảm thấy rằng cho đến thời điểm này, sự tăng giá của Bitcoin chỉ bao gồm hy vọng về việc tăng thị phần thực sự trong tương lai (tính theo SoV / tiền tệ) và không bao gồm mức tăng thị phần thực tế. điều đó sẽ xảy ra.

  Các nhà đầu tư nghiêm túc đang suy nghĩ về việc sự tăng giá của Bitcoin sẽ ảnh hưởng đến hai thị trường còn lại ở điểm nào. Một số người trong số họ cảm thấy rằng BTC được quản lý bởi một người nào đó hoặc một số nhóm mà họ chưa bao giờ gặp gỡ, tin tưởng rằng bản cáo bạch và bảng cân đối kế toán sẽ luôn tăng và do đó đưa ra quan điểm ủng hộ Trái phiếu và cổ phiếu, là những công cụ fiat có mức thuế ưu tiên tiền tệ fiat. Tất cả dựa trên dòng tiền trong tương lai.

  Tuy nhiên, đây là những cuộc thảo luận và ý tưởng từ những người mới bắt đầu hiểu về BTC. Những người nghĩ rằng, họ đã hiểu rõ mọi thứ, phải nói rằng những người đã mua Bitcoin (BTC) bây giờ đã sớm tham gia cuộc cách mạng.

  Trong khi tất cả những cuộc thảo luận này đang diễn ra, Keith Grossman, chủ tịch của TIME sẽ được trả bằng Bitcoin và cũng là TIME, công ty sẽ tiếp tục giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình.

  Tạp chí Time, công ty hiện sẽ tham gia MicroStrategy (MSTR), Tesla (TSLA), Square (SQ) và những người khác đang nắm giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ như một kho lưu trữ tài sản giá trị.

  Điều quan trọng cần lưu ý, TIME gần đây đã bán khoảng ba bìa của nó dưới dạng NFT, do đó cho thấy sự tham gia sâu hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài ra, Tạp chí Time là nhóm truyền thông kế thừa đầu tiên nắm giữ Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất