More

  Nhóm nổi dậy gồm những chủ tài khoản bị khóa Khiếu nại về “Địa ngục Binance”

  Một nhóm người dùng Binance có liên quan đã liên hệ với Crypto Briefing với một tài liệu chứa hàng chục phiếu hỗ trợ chưa được giải quyết, một vòng lặp khép kín của các bot dịch vụ khách hàng để điều hướng và hàng trăm nghìn đô la tiền của người dùng bị khóa trên sàn giao dịch.

  BinanceHell Xu hướng Hashtag Trong số Người dùng

  Một Redditor bị mắc kẹt trong “Địa ngục Binance”, Cryp-to-Bountiful, nói với Crypto Briefing rằng họ có 45.000 đô la trong các quỹ bị khóa và không có giải pháp trong tầm nhìn.

  “Tôi hiểu rằng công dân Hoa Kỳ không được phép giao dịch trên Binance.com. Tuy nhiên, tôi không được phép chuyển tài sản của mình ra ngoài. Tôi thậm chí không thể nhìn thấy tài khoản của mình. Không có tùy chọn nào để công dân Hoa Kỳ thiết lập [xác thực hai yếu tố]. Không có trò chuyện làm việc. Không có điện thoại. ”

  Một người dùng Reddit khác, Amb Ambition_Resident74, tuyên bố có 300.000 đô la trong các khoản tiền bị khóa, với thông tin liên lạc duy nhất từ ​​Binance với lý do “việc rút tiền bị tạm ngưng do quản lý rủi ro”.

  “Vấn đề tương tự như những vấn đề khác, khoản bồi hoàn của tôi là 350 đô la. Tôi đã gửi video về bản thân để chứng minh rằng tôi có quyền kiểm soát tài khoản và tôi đã được xác minh hoàn toàn trên đó “, u / Ambosystem_Resident74 cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng họ có thể gửi tiền nhưng không được rút tiền. “Đây là tội phạm và đã khiến tôi trở lại cuộc sống nghiêm trọng.”

  Những người dùng khác đã xác nhận rằng họ đang gặp sự cố với xác thực hai yếu tố (2FA) hoặc nỗ lực đặt lại 2FA của họ đã diễn ra trong nhiều tháng. Trong một số trường hợp, các vấn đề vẫn tồn tại lâu sau khi các biện pháp bảo mật 2FA đã được đặt lại hoàn toàn.

  Ngay cả nút “gửi” trên trang web cho phép người dùng chuyển tiền cũng bị chuyển sang màu xám và bị vô hiệu hóa.

  “Tôi đã bị bồi hoàn do lỗi ngân hàng”, một người dùng phàn nàn. “Luôn ở trạng thái tốt. Chuyển tiền đến Binance ngay lập tức và họ đã đăng nó vào tài khoản của tôi. Kể từ đó, họ vô hiệu hóa mọi giao dịch và rút tiền từ tài khoản của tôi. Không có số điện thoại, chỉ hỗ trợ đặt vé ”.

  Đó là một bí mật mở rằng khách hàng Hoa Kỳ đã sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế cấm họ sử dụng trang web Binance chính. Theo ít nhất một nhân viên Binance, điều này có thể là điểm chung giữa tất cả người dùng.

  Trong một chuỗi Reddit, một người kiểm duyệt và đại diện Binance symbiotic_bnb nhấn mạnh rằng người dùng Binance Hoa Kỳ vẫn có thể rút tiền trừ khi họ đã làm “điều gì đó ngu ngốc, chẳng hạn như sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế”.

  CFTC đang điều tra Binance để xem liệu sàn giao dịch có tạo điều kiện cho các giao dịch bất hợp pháp hay không và cuộc điều tra này cũng có thể đóng một vai trò nào đó trong tình hình hiện tại với các khách hàng của Binance.

  Trải nghiệm hỗ trợ Binance đáng thất vọng


  Đại diện Binance symbiotic_bnb nổi tiếng trong cộng đồng những người dùng bất mãn này. Chúng được vẽ là vô ích và cần tránh trong tài liệu được chia sẻ với Crypto Briefing, với việc người dùng chỉ ra ngôn ngữ và hành động thiếu chuyên nghiệp của đại diện Binance trong một số trường hợp.

  Các chủ đề trên Reddit cũng phàn nàn về người điều hành, người thường bị coi là xúc phạm hoặc chế giễu người dùng trong các chủ đề hỗ trợ.

  symbiotic_bnb đã cáo buộc những người dùng đã kiến ​​nghị giúp đỡ là những kẻ độc hại và “than vãn” về việc mất quyền truy cập vào quỹ của họ, nói rằng nhân viên Binance không phải là “những kẻ bất tài.”

  Với việc tồn đọng nghiêm trọng các trường hợp chưa được giải quyết và trải nghiệm khó chịu khi xử lý hỗ trợ, người dùng buộc phải bắt đầu tổ chức thành một nhóm.

  Đối với một số người, vấn đề này đã tiếp diễn từ năm ngoái.

  Một người dùng khác nói rằng dịch vụ khách hàng đã yêu cầu họ thực hiện các tác vụ mà trang web không hỗ trợ.

  “Bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng yêu cầu tôi làm những điều không thể mà trang web binance không hỗ trợ, chẳng hạn như tải lên tệp pdf trong chức năng trò chuyện, khi trò chuyện không hỗ trợ các tệp như vậy. Tôi cũng đã được bộ phận hỗ trợ khách hàng yêu cầu khiếu nại chuyển khoản ngân hàng, tôi đã làm điều này và tôi nhận được email phản hồi cho biết khiếu nại đã bị từ chối do “kiểm soát rủi ro.”

  Trải nghiệm của họ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bao gồm các tin nhắn trống từ chatbot của Binance và hệ thống kháng nghị hướng dẫn họ mở một vé với dịch vụ khách hàng, khiến họ có 40.000 đô la tiền bị mắc kẹt trong hơn hai tháng.

  Lời kêu gọi kéo dài để mở khóa 40.000 đô la này đã kết thúc bằng một thông báo trống từ một bot hỗ trợ dường như bị trục trặc.
  Điều đáng chú ý là nhiều trường hợp được liệt kê trong tài liệu của Crypto Briefing liên quan đến người dùng bên ngoài Hoa Kỳ, chẳng hạn như từ Phần Lan và Úc.

  Trên thực tế, một người dùng có tên Alice, một trong những người đứng sau nỗ lực mở khóa tài khoản người dùng, nói với Crypto Briefing rằng tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn đối với người dùng quốc tế.

  “Có vẻ như khách hàng Hoa Kỳ đang làm tốt hơn vì họ có thể báo cáo cho các đại lý chính thức, không giống như phần còn lại của chúng tôi sử dụng .com,” nhà tổ chức cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng “Các‘ đại lý ’dịch vụ khách hàng có khả năng là 80% bot. Kinh nghiệm cá nhân của tôi thật khủng khiếp, nhưng nó không là gì so với một số người đã bị mắc kẹt kể từ tháng 12 ”.

  Người dùng Binance thậm chí đã thảo luận về một cuộc phản đối trực tiếp để mở khóa tài khoản của họ, với sự thất vọng ngày càng gia tăng khi tình hình tiếp tục diễn ra.

  Trong một email đầu tiên gửi đến Binance.com về các tài khoản bị khóa, Crypto Briefing đã được yêu cầu nói chuyện với nhóm truyền thông tại Binance.US. Đội ngũ này vẫn chưa trả lời vào thời điểm báo chí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất