More

  Nhà phân tích VeChain tin rằng VET đang ở trên bờ vực của cuộc biểu tình Parabol

  Theo một cuộc thăm dò trên twitter của nhà phân tích Vechain, VET đang ở bên bờ vực của một cuộc biểu tình parabol, sau khi cuộc thăm dò trên Twitter cho thấy rằng người dùng đã bỏ phiếu ủng hộ VET là tiền điện tử được định giá thấp nhất trên thị trường. Tuy nhiên, trong tin tức Vechain hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về phân tích giá.

  Hơn 140.000 người dùng đã tham gia cuộc thăm dò trên Twitter và 65,8% số phiếu ủng hộ cho rằng VET bị định giá thấp. Nhà phân tích có tên “VeChain Justin” đã bổ sung kết quả cuộc thăm dò như một trường hợp tăng giá của tiền điện tử. cộng đồng hiện vẫn đang bỏ phiếu để sửa đổi hoặc duy trì phí giao dịch trên blockchain Vechain Thor.

  vechain


  Nguồn: VeChain Justin
  Nhà phân tích tin rằng kết quả của cuộc bỏ phiếu sẽ ủng hộ việc giảm phí, tối ưu hóa chi phí cho các công ty hoạt động trên blockchain và cũng sẽ có sự gia tăng trong việc áp dụng VET vào năm 2021:

  “Tôi cực kỳ lạc quan về VeChain. Hơn bao giờ hết vì cuộc bỏ phiếu giảm giá xăng cơ bản. Hiểu hoặc bị bỏ lại phía sau. Bởi vì những con bò đực đang lặp lại trên đôi tai điếc. Tất cả các con đường đều hướng đến việc áp dụng hàng loạt. We moon vào năm 2021. 100%. Không còn nghi ngờ gì nữa. ”

  Vechain Foundation gần đây đã cập nhật quy trình bỏ phiếu sẽ kết thúc trong vài ngày tới trong khi hơn 800 nút đã bỏ phiếu trên nền tảng VeVote. Với 525 phiếu bầu, đa số ủng hộ việc giảm phí xuống 1% so với giá hiện hành. VET hiện đang giao dịch ở mức 0,09 đô la với mức tăng 3,9% trên một lưu ý hàng tuần. Trong tuần qua, giá VET đã tăng 15% và ấn tượng 112% trên biểu đồ hàng tháng. Trong năm qua, tiền điện tử đã tăng 2800% nhưng Vechain Justin tuyên bố rằng biểu đồ trong ngày đã tạo ra sự hình thành cờ tăng:

  “Hành động giá trên đỉnh của sự phá vỡ và đi theo đường parabol. Khu vực quan trọng được khoanh tròn (…). Tìm kiếm một điểm bật lên hoặc đột phá cờ để đi theo đường parabol. 2,618 Fib @ 24 xu. Hãy ban phước cho các vị thần tiền điện tử chúng tôi.

  VETUSDT


  VET với mức tăng vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn VETUSDT Tradingview
  So sánh VET với ADA, nhà giao dịch tin rằng chúng quá giống nhau nên không thể bỏ qua. Một năm trước, ADA đã giao dịch dưới $ 0,10 và kể từ đó tăng 3804%:

  “Sự tương đồng với biểu đồ ADA quá gần nên không thể bỏ qua. Hãy tưởng tượng nó theo sau và chúng ta đi theo đường parabol. Các phép đo ngoại suy cho thấy mục tiêu giá là $ 0,77 vào khoảng tuần đầu tiên của tháng 7! Bạn có thể tưởng tượng được không? #VeFam xứng đáng. Hãy làm cho tất cả họ trở nên giàu có ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất