More

  Nhà đầu tư ‘siêu thiên thần’ ở Thung lũng Silicon Ron Conway cho biết kinh tế tiền điện tử là cơ hội trị giá hàng triệu đô la tiếp theo

  Nhà đầu tư “siêu thiên thần” nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Ron Conway coi nền kinh tế tiền điện tử là cơ hội hàng tỷ đô la tiếp theo trong sự đổi mới. Huyền thoại của Thung lũng Silicon ví Coinbase với Google sau đợt IPO của công ty thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq.

  Tiền điện tử là cơ hội hàng nghìn tỷ đô la tiếp theo trong đổi mới


  Nhà đầu tư huyền thoại Ron Conway, người thường được gọi là “siêu thiên thần” của Thung lũng Silicon, đã thảo luận về tình trạng của thị trường tiền điện tử và triển vọng tương lai của nó trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Tư. Conway, một nhà đầu tư ban đầu của Coinbase, ví công ty với Google.

  Một nhà đầu tư mạo hiểm và nhà từ thiện người Mỹ, người được coi là “Bố già của Thung lũng Silicon”, Conway đã đặt cược vào các công ty khởi nghiệp trên Internet nhiều hơn bất kỳ ai khác ở Thung lũng Silicon. Ông là một nhà đầu tư thiên thần ban đầu vào Google, Facebook, Twitter, Reddit, Paypal, Airbnb, Square và Pinterest.

  Về thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư nổi tiếng cho biết: “Nếu bạn bắt đầu ở đầu phễu. Nhìn vào quy mô thị trường cho nền kinh tế tiền điện tử. Năm ngoái, con số này là 778 tỷ đô la, lên tới hơn một nghìn tỷ đồng. Và nền kinh tế tiền điện tử đang ở giai đoạn sơ khai. ” Anh khẳng định:

  Nền kinh tế tiền điện tử là cơ hội hàng tỷ đô la tiếp theo trong sự đổi mới.

  Đối với Coinbase với mức định giá khổng lồ vượt quá mức của sàn giao dịch mà nó được niêm yết, ông nói, “Nếu mọi người nhìn vào quy mô của cơ hội, thì vốn hóa thị trường của các công ty này có vẻ hợp lý hơn một chút.” Coinbase đã được định giá lên tới 100 tỷ đô la trong lần đầu ra mắt công chúng.

  “Dù thế nào đi nữa chúng ta cũng đang ở trong một thị trường bị thổi phồng, vì vậy tất cả các công ty đều có giá khá cao ngày nay. Khi bạn nhìn vào quy mô của thị trường tiền điện tử, tôi nghĩ chúng tương tự nhau, ”Conway nói chi tiết.

  Coinbase là Google mới, được cho là ‘Bố già của Thung lũng Silicon’


  Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào thứ Tư. Các nhà đầu tư bán lẻ đã rót 57,35 triệu đô la vào công ty vào ngày IPO của nó, theo Vandatrack, công ty theo dõi hoạt động đầu tư bán lẻ vào 9.000 cổ phiếu và quỹ ETF riêng lẻ ở Mỹ. đối với cổ phiếu mới niêm yết từ năm 2017.

  Với số lượng lớn các công ty đóng góp vào không gian tiền điện tử, bao gồm Square Inc. và Robinhood, Conway đã được hỏi điều gì làm cho Coinbase trở nên khác biệt và tại sao anh ấy cho rằng Coinbase là Google mới chứ không phải Yahoo, chẳng hạn.

  “Điều thực sự khiến Coinbase trở nên khác biệt là nó là một công ty chỉ sử dụng tiền điện tử… Tất cả những công ty khác này, tiền điện tử là một tiện ích bổ sung. Coinbase là cái mà chúng tôi gọi là công ty đầu tiên về tiền điện tử và trọng tâm đó là điều khiến họ trở thành người dẫn đầu thị trường, ”Conway mô tả và giải thích thêm:

  Tôi hoàn toàn tin rằng Coinbase là Google cho nền kinh tế tiền điện tử và mở ra cơ hội to lớn này cho người tiêu dùng.

  Conway cũng tin rằng Coinbase đã có một “thương hiệu tuyệt vời” và “danh tiếng tuyệt vời” với người tiêu dùng, đồng thời nói thêm rằng “Họ là cánh cửa thân thiện với người dùng đối với tiền điện tử”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất