More

  Người dùng Venmo của PayPal hiện có thể mua tiền điện tử trên ứng dụng

  Venmo đã thông báo rằng 70 triệu người dùng của họ hiện có thể mua, giữ và bán tiền điện tử trên ứng dụng, với “Tiền điện tử trên Venmo”. Venmo là một dịch vụ thanh toán di động thuộc sở hữu của PayPal.

  Người dùng Venmo giờ đây sẽ có thể mua bitcoin (BTC), ethereum (ETH), litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH) trong ứng dụng. Cùng với việc mua, nắm giữ và bán, người dùng có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực tiền điện tử thông qua các video và hướng dẫn trong ứng dụng.

  Venmo cũng là một ứng dụng mạng xã hội, vì vậy người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin cập nhật về các giao dịch mua tiền điện tử của họ.

  Tiếp xúc với tiền điện tử với sự an toàn của ứng dụng


  Theo Darrell Esch, SVP và GM của Venmo, Crypto trên Venmo cho phép người dùng tìm hiểu về tiền điện tử trong môi trường mà họ tin tưởng. Esch đã thêm:

  “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng dễ sử dụng giúp đơn giản hóa quá trình mua và bán tiền điện tử và làm sáng tỏ một số câu hỏi và quan niệm sai lầm phổ biến mà người tiêu dùng có thể mắc phải.”

  Venmo đã thực hiện một nghiên cứu về hành vi của khách hàng vào năm 2020. Theo kết quả, hơn 30% người dùng Venmo đã bắt đầu mua tiền điện tử hoặc cổ phiếu. Đáng chú ý, 20% trong số họ bắt đầu trong thời kỳ đại dịch.

  Tiếp tục phát triển tiền điện tử của PayPal


  Việc ra mắt tính năng này là một sáng kiến ​​của PayPal nhằm giáo dục thêm cho khách hàng của mình về tiềm năng của các loại tiền kỹ thuật số.

  Tháng trước, Reuters đã thông báo rằng khách hàng Mỹ của PayPal sẽ có thể sử dụng tiền điện tử của họ để thanh toán. “Thanh toán bằng tiền điện tử” cũng cho phép người dùng thanh toán bằng bitcoin, ether, bitcoin cash và litecoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất