More

  Người cha bật cười về hy vọng tài chính của con trai: Làm thế nào những người bạn yêu thích nhất lại thấy Bitcoin thất bại

  Một số người sẽ không bao giờ tin vào bitcoin và nền kinh tế tiền điện tử mà Satoshi đã tạo ra. Rất nhiều tín đồ tiền điện tử đã quen thuộc với các chuyên gia chính thống và các nhà kinh tế khẳng định bitcoin sẽ về 0, nhưng đôi khi đó là những người họ quan tâm nhất hy vọng bitcoin thất bại. Vào tối thứ Tư trên Reddit, một nhà đào tạo bitcoin nói rằng cha của anh ta đã cười nhạo anh ta vì bitcoin.

  Bitcoin và những người thân yêu: Tại sao gia đình và bạn bè lại chờ đợi để nói ‘Tôi đã nói với bạn như vậy?’


  Có thể hiểu rằng bitcoin (BTC) và phần còn lại của các đồng tiền điện tử đang tồn tại có thể khó hình thành khái niệm đối với những người mới nghe về công nghệ này. Người hâm mộ tiền điện tử cũng đã khá quen với tình trạng hiện tại của những người đương nhiệm về tài chính và các nhà chức trách chính phủ nói về các tài sản tiền điện tử phi tập trung. Nhưng nhiều người không thảo luận về việc bạn bè và các thành viên trong gia đình khiến họ cảm thấy thế nào khi họ chỉ trích bitcoin, ghen tị với sự gia tăng giá trị của tài sản và thậm chí muốn nó thất bại để họ có thể nói “Tôi đã nói với bạn như vậy”.

  Rất có thể rất nhiều người đam mê bitcoin có những người thân thiết với họ đã bày tỏ quan điểm này và sẽ không bao giờ coi trọng tài sản tiền điện tử.

  Father Laughs Off Son's Financial Hopes: How the Ones You Love the Most Want to See Bitcoin Fail


  Đôi khi, chính những thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết nhất của chúng ta lại khiến chúng ta nản lòng nhất khi nói đến bitcoin và nền kinh tế tiền điện tử.
  Vào ngày 31 tháng 3, một người dùng Reddit có tên “einemnes” nói rằng cha của anh ấy gần đây đã cười nhạo anh ấy vì bitcoin. “Hôm nay tôi đã cố gắng giải thích với người cha [70 tuổi] của mình về lý do tại sao đây là một khoản đầu tư tốt về lâu dài,” anh viết. “Anh ấy nhìn tôi và cười. Về cơ bản anh ấy nghĩ rằng anh ấy rất có kinh nghiệm bởi vì anh ấy đã nhìn thấy nhiều kế hoạch kim tự tháp và anh ấy biết tôi sẽ mất tất cả. Tôi trả lời đây hoàn toàn không phải như vậy, nhưng anh ấy khăng khăng, ”người con trai giải thích. Anh ấy nói có lẽ bố anh ấy đã đúng và anh ấy cảm thấy thất vọng về tình hình.

  Redditor tiếp tục:

  Tôi nói với anh ấy rằng tôi ít để mất và nhiều để thắng, và có thể và chỉ có thể một ngày nào đó nó đủ xứng đáng để tôi xây một ngôi nhà, đó là ước mơ của tôi. Anh ấy cười lớn hơn và điều đó làm tôi khó chịu vì tôi thực sự muốn thực hiện ước mơ này dù có thế nào đi nữa và tôi cảm thấy thực sự nản lòng khi thấy cha mình cười nhạo những hy vọng tài chính của tôi.

  Lời khuyên hữu ích: ‘Hầu hết mọi người không thể nhận ra tương lai cho đến khi nó là hiện tại’


  Einemnes nói thêm rằng anh ấy không nghĩ rằng bitcoin (BTC) đạt mức 175 nghìn đô la mỗi đơn vị là không thể. Anh ấy nói rằng anh ấy biết đó là một mục tiêu giá cao nhưng cuộc trò chuyện với cha mình đã khiến anh ấy cảm thấy thất vọng. “Tôi không muốn Lambos, như các bạn thường nói đùa,” anh nhấn mạnh. “Tôi chỉ muốn có một ngôi nhà đẹp, tôi coi đó là một mục đích khiêm tốn. Làm thế nào mà điều đó khó có thể xảy ra? ” Nhiều khách truy cập chuỗi đã phản hồi lại anh ta và một người viết “điều này cần được chú ý nhiều hơn” vì bitcoin có thể liên quan đến người của họ hoặc những người bạn tốt cười nhạo họ.

  Trong khi có một vài chàng trai Lambo đề cập rằng anh ấy không nên quan tâm “một số người bùng nổ nghĩ gì”, thì khá nhiều người khác đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho cậu con trai. Một cá nhân khác giải thích: “Hầu hết mọi người được điều kiện để không nhận ra tương lai cho đến khi nó là hiện tại. “Đừng giữ bản chất con người chống lại anh ta, nhưng chắc chắn đừng cảm thấy tồi tệ về bản thân. Hãy thừa nhận rằng bạn sẽ đi trước nhiều năm trong cuộc thảo luận nếu bạn thừa nhận rủi ro đáng kinh ngạc, nhưng bạn hãy cân nhắc đến âm thanh của trò chơi kết thúc nếu nó được chấp nhận rộng rãi. Hãy để nó ở đó, ”Redditor nói thêm.

  Thật khó để giải thích cho bạn bè và các thành viên trong gia đình về bitcoin và nền kinh tế tiền tệ kỹ thuật số, nhưng càng khó hơn khi những người thân yêu này nghi ngờ bạn. Chủ đề Reddit của Einemnes có rất nhiều bình luận, vì mọi người có thể liên quan đến việc các thành viên trong gia đình đang che giấu tài sản tiền điện tử. Theo thời gian, họ có thể thấy rằng công nghệ dường như không đi đến đâu và những ngày này, rất có thể sẽ đồng ý rằng chỉ những kẻ ngu ngốc mới tin rằng nền kinh tế tiền điện tử chỉ là một mốt nhất thời. Có rất nhiều chuyên gia chế nhạo tình yêu của chúng ta đối với bitcoin và công nghệ và thật không may, đôi khi đó lại là những người thân thiết nhất với chúng ta.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất