More

  Ngoài tài chính niêm yết trên AscendEX

  AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố niêm yết Beyond Finance Token (BYN) theo cặp USDT / BYN vào ngày 20 tháng 4 lúc 1:00 chiều. UTC.

  Beyond Finance là một nền tảng giao dịch tài sản tổng hợp mang lại cơ hội đầu tư vào các tài sản tài chính truyền thống cho tất cả mọi người với hệ sinh thái dịch vụ tài chính không được phép tận dụng cơ sở hạ tầng blockchain. Với mục tiêu trở thành một sàn giao dịch hàng đầu, Beyond Finance tìm cách cung cấp dịch vụ liền mạch và thân thiện với người dùng với giao diện người dùng / UX cạnh tranh với trải nghiệm trò chơi hóa để giúp giao dịch dễ dàng và hấp dẫn.

  Beyond Finance sẽ áp dụng giải pháp Lớp 2 để nâng cao khả năng mở rộng. Ban đầu, nó sẽ được khởi chạy với giải pháp kết hợp chuỗi on-off, và sau đó nó sẽ chuyển sang giải pháp Lớp 2 hoạt động đầy đủ.
  Chức năng chính của mã thông báo BYN là thế chấp đồng tiền ổn định USDb và tài sản tổng hợp của Beyond Finance. Người dùng có thể đặt cọc BYN token và đúc tiền ổn định USDb. Với USDb được đúc, người dùng có thể chọn đầu tư vào các tài sản tổng hợp khác nhau như TSLAb, OILb, GBPb, v.v. BYN cũng có thể được sử dụng làm phần thưởng chính cho tất cả các hoạt động của nền tảng – chẳng hạn như phần thưởng đặt cược, phần thưởng LP và phần thưởng phí giao dịch. Ngoài ra, người dùng sẽ sử dụng mã thông báo BYN để tham gia DAO thông qua BIP. Người dùng có thể quyết định các vấn đề chính của hoạt động trao đổi, chẳng hạn như thêm các cặp giao dịch mới, cấu trúc phí và các chức năng mới thông qua bỏ phiếu.

  Về AscendEX

  Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

  Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

  Trang web: https://ascendex.com

  Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

  Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

  Phương tiện: https://medium.com/ascendex

  Về Beyond Finance

  Beyond Finance là một nền tảng giao dịch tài sản tổng hợp mang lại cơ hội đầu tư vào các tài sản tài chính truyền thống cho tất cả mọi người với hệ sinh thái dịch vụ tài chính không được phép tận dụng cơ sở hạ tầng blockchain.

  Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

  Trang web: https://beyondfinance.io/

  Twitter: https://twitter.com/beyondfinanceio

  Telegram: https://t.me/beyondfinanceglobal

  Blog: https://bfinance.medium.com/

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất