More

  Ngân hàng Tandem hoạt động trên nền tảng Mambu SaaS

  Mambu đã thông báo hôm nay rằng Ngân hàng Tandem đang hoạt động trên nền tảng ngân hàng SaaS của mình, hoàn thành việc xây dựng lại toàn bộ nền tảng Tandem.

  Mười tháng sau khi ký kết, việc triển khai đã được hoàn tất ở tốc độ chiếu sáng, tiếp theo là bản beta bốn tháng vào cuối năm 2020 và triển khai đầy đủ vào đầu tháng 2 năm 2021.

  Với hai fintech hàng đầu hợp tác chặt chẽ với nhau, tất cả tài khoản khách hàng – được phân chia giữa tiết kiệm, cho vay và thế chấp – đã được di chuyển qua đêm, hoàn thành quá trình chuyển đổi thành công của ngân hàng sang một nền tảng mới sáng bóng. Bằng cách đưa tất cả các tài khoản lên nền tảng mới, Tandem giờ đây có thể hưởng lợi từ toàn quyền kiểm soát tất cả các dịch vụ sản phẩm của mình và nâng cao hiểu biết của họ về hành vi của khách hàng để phục vụ họ tốt hơn.

  Di chuyển hệ thống kế thừa của họ sang phần mềm độc quyền của riêng họ tích hợp tốt nhất của các nhà cung cấp đám mây giống như Mambu, không chỉ mang lại cho Tandem công nghệ ngân hàng tốt nhất trên thị trường, mà còn giúp họ thực hiện đề xuất tài chính xanh để giúp mọi người tiết kiệm trong khi cứu hành tinh ‘.

  Noam Zeigerson, Giám đốc Công nghệ và Dữ liệu tại Tandem cho biết: “Chúng tôi đang tiến tới một đặc tính ngân hàng xanh hơn trong một thời gian. “Và với việc mua lại Allium Lending Group gần đây, chúng tôi đã có thể tăng tốc trong sứ mệnh này. Chúng tôi cần một đối tác công nghệ vừa phù hợp với văn hóa của Tandem, vừa có kỹ thuật hack. Việc tìm kiếm một đối tác là chuyên gia trong một nhiệm vụ phức tạp, chẳng hạn như quản lý sổ cái ngân hàng, được kích hoạt cũng như cung cấp tất cả theo cách có lập trình thông qua API là chìa khóa thành công của chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng, xây dựng công nghệ phần mềm của chúng tôi theo cách chúng tôi yêu thích và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi. ”

  Noam Zeigerson, Giám đốc Công nghệ và Dữ liệu tại Tandem

  Chúng tôi cần một đối tác công nghệ vừa phù hợp với văn hóa của Tandem, vừa có kỹ thuật hack.

  Di chuyển một hoạt động ở mức độ này trong một đêm, chứng tỏ rằng quá trình di cư có thể diễn ra nhanh chóng khi tìm được phương pháp luận phù hợp và đối tác phù hợp. Sự tập trung chung của Mambu và Tandem vào học tập lặp đi lặp lại, dữ liệu và tính bền vững đã giúp các nhóm dễ dàng nói cùng một ngôn ngữ và tiến bộ nhanh chóng.

  Tandem đã chọn chuyển đến Mambu để đạt được những cải tiến quan trọng:

  • Cung cấp cho nhân khẩu học của ngân hàng chỉ kỹ thuật số trải nghiệm khách hàng được quản lý chặt chẽ hơn;
  • Tạo ra các thao tác nhanh nhẹn hơn khi tung ra sản phẩm mới;
  • Giúp nó luôn đúng với các mục tiêu xanh của mình vì tất cả công việc được thực hiện với Mambu đều được thực hiện hầu như không có việc đi lại hay tác động đến môi trường.

  “Việc cả hai nhóm liên kết chặt chẽ sẽ giảm thiểu rủi ro liên quan đến quá trình thực hiện và di chuyển, mang lại cho Tandem sự tin tưởng rằng nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, họ sẽ được đáp ứng bởi một nhóm Mambu được tóm tắt kỹ lưỡng, có thể phản ứng nhanh chóng,” Eelco-Jan Boonstra nói , Giám đốc điều hành Mambu EMEA. “Khi Tandem quyết định rời xa các nhà cung cấp phần mềm truyền thống hơn, họ biết rằng đó là cách để duy trì bền vững và đạt được các mục tiêu xanh của họ – và chúng tôi đặc biệt vui mừng không chỉ chứng minh họ đúng mà còn làm họ ngạc nhiên bởi tốc độ chúng tôi đạt được. . ”

  Eelco-Jan Boonstra Giám đốc quản lý Mambu EMEA

  Khi Tandem quyết định tách khỏi các nhà cung cấp phần mềm truyền thống hơn, họ biết rằng đó là cách để duy trì bền vững và đạt được các mục tiêu xanh của họ.

  Sau năm 2020 thành công với mức tăng trưởng 100% YoY và vòng tài trợ gần đây là 110 triệu €, Mambu tiếp tục cung cấp cho khách hàng một nền tảng đẳng cấp thế giới để xây dựng các doanh nghiệp tài chính hiện đại, nhanh nhẹn lấy khách hàng làm trung tâm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất