More

  Ngân hàng Quốc gia Sterling ký hợp đồng với Công nghệ Rho

  Ngân hàng Quốc gia Sterling, công ty con ngân hàng điều hành thuộc sở hữu hoàn toàn của Sterling Bancorp (NYSE: STL), hôm nay đã công bố thỏa thuận Ngân hàng dưới dạng Dịch vụ (BaaS) với Rho Technologies, công ty fintech đứng sau Rho Business Banking.

  Rho Technologies là một nền tảng kỹ thuật số cung cấp cho các công ty một bộ giải pháp phần mềm tài chính và ngân hàng thương mại. Sterling sẽ cung cấp cho Rho một gói giải pháp ngân hàng bán buôn toàn diện để hỗ trợ việc mở rộng nhanh chóng và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng khách hàng của họ. Sự hợp tác này là mối quan hệ đối tác đa dịch vụ kết hợp chuyên môn về sản phẩm, hoạt động và quy định của Sterling với công nghệ và năng lực sản phẩm phức tạp của Rho.

  Sự hợp tác này đánh dấu sự hợp tác mới nhất trong một loạt các quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số cho Sterling – được thiết kế để tạo ra các sản phẩm và giải pháp tùy chỉnh cho một loạt các công ty tài chính và công nghệ tài chính. Với hơn 30 tỷ đô la tài sản, Sterling liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt dựa trên mối quan hệ cho khách hàng tiêu dùng, doanh nghiệp nhỏ và thương mại.

  “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Rho. Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo của họ cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào các sản phẩm ngân hàng, ngân sách và thanh toán mà họ cần để thành công, ”Matthew Smith, Giám đốc điều hành cho biết; Ngân hàng Trực tiếp và Ngân hàng như một Dịch vụ. “Thỏa thuận của chúng tôi với Rho là một bước quan trọng trong việc mở rộng danh mục Ngân hàng dưới dạng Dịch vụ của chúng tôi với các công ty công nghệ hàng đầu và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong toàn tổ chức của chúng tôi để cung cấp các giải pháp kỹ thuật số lấy khách hàng làm trung tâm cho thị trường.”

  “Rho rất vui khi được cộng tác với Ngân hàng Quốc gia Sterling. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm một đối tác có khả năng và quy mô mà khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi cần, ”Everett Cook, Giám đốc điều hành tại Rho Technologies cho biết. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Sterling để hỗ trợ các dịch vụ và sản phẩm trong tương lai của chúng tôi.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất