More

  Ngân hàng Ikano ký hợp đồng với TruNarrative

  Ngân hàng Ikano đã mua các dịch vụ công nghệ phòng chống gian lận từ công ty RegTech có trụ sở tại Anh, TruNarrative.

  Quyết định này là một phần trong chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của Ikano và sẽ cho thấy nền tảng TruNarrative được tích hợp với kiến ​​trúc công nghệ mới của Ikano để tạo điều kiện cho chiến lược phòng chống gian lận trên toàn châu Âu của họ.

  Thị trường gian lận ngân hàng TruNarrative

  Được thành lập bởi gia đình đứng sau nhà bán lẻ toàn cầu IKEA, Ikano Bank cung cấp dịch vụ ngân hàng và tài chính đơn giản và công bằng. Họ cung cấp cả trực tiếp đến các sản phẩm tiêu dùng; thẻ tín dụng, các khoản vay và tài khoản tiết kiệm, cùng với các tiện ích mở rộng để kinh doanh bao gồm; thẻ nhãn hiệu riêng, tài chính bán hàng, cho thuê và bao thanh toán.

  TruNarrative cung cấp giải pháp RegTech của họ trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ. Công nghệ này được truy cập thông qua một API duy nhất và hiện đang cho phép các doanh nghiệp trên các dịch vụ ngân hàng, cho vay, thương mại điện tử và thanh toán hợp lý hóa và tự động hóa các quy trình.

  Nền tảng TruNarrative được tin tưởng để cung cấp một loạt các khả năng đối với việc gia nhập của khách hàng và rủi ro giao dịch, bao gồm; phòng chống tội phạm tài chính, phát hiện rửa tiền, xác minh danh tính và sinh trắc học, nhiều cơ quan KYC (biết khách hàng của bạn), KYB (biết doanh nghiệp của bạn), PEP (những người có liên quan đến chính trị) & Các biện pháp trừng phạt và phát hiện bất thường.

  TruNarrative KYC

  Ikano Bank đã đưa ra thị trường một giải pháp hoặc các giải pháp nhằm hỗ trợ chiến lược phòng chống tội phạm tài chính Toàn cầu của họ và hỗ trợ việc chuyển đổi kỹ thuật số rộng rãi hơn của Ngân hàng.

  Họ yêu cầu một giải pháp tích hợp có thể mở rộng với khả năng; phản ứng nhanh chóng với những thay đổi trong xu hướng gian lận, mang lại trải nghiệm khách hàng ít ma sát và tích hợp liền mạch với công nghệ ngân hàng mới của họ.

  Giải pháp TruNarrative sẽ tập hợp các chiến lược tội phạm tài chính cho nhiều khu vực pháp lý với khả năng hiển thị và báo cáo tập trung. Cho phép Ikano Bank nhanh chóng mở rộng sang các thị trường mới, phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng gian lận, cung cấp tính năng chấm điểm rủi ro mạnh mẽ và quản lý trường hợp trực quan.

  TruNarrative sẽ hỗ trợ trải nghiệm ma sát thấp trong thời gian thực mà khách hàng mong đợi và tạo điều kiện thuận lợi cho chiến lược thu hút khách hàng Toàn cầu của họ trong khi vẫn đảm bảo mức độ phòng ngừa tội phạm tài chính cao nhất.

  Nền tảng TruNarrative sẽ tích hợp với hệ thống công nghệ của Ikano Bank, bao gồm kiến ​​trúc cốt lõi, trang web giao diện người dùng và Ứng dụng gốc. Quan hệ đối tác có nghĩa là Ikano Bank có thể đưa ra các quyết định thủ công và tự động trong một nền tảng duy nhất, cho phép; các phương pháp tiếp cận bản địa hóa cho từng khu vực.

  “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của Ikano Bank với việc cung cấp nền tảng tội phạm tài chính và gian lận toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trở thành trung tâm của các quy trình quản lý rủi ro tội phạm tài chính của họ khi ngân hàng tiếp tục phát triển các sản phẩm sáng tạo mới và mở rộng quy mô vào các thị trường đã thành lập và mới. ”
  Edward Vaughan, Giám đốc ngân hàng tại TruNarrative

  “Làm việc cùng với TruNarrative đang giúp Ikano Bank đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi, đồng thời đảm bảo mức độ quản lý rủi ro tội phạm tài chính cao nhất và cho phép chúng tôi linh hoạt để phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa mới và đang nổi lên trong một nền tảng công nghệ duy nhất.”
  Michael Southgate, Giám đốc AML và Gian lận toàn cầu

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất