More

  NFT Livestream: Xem Original Painting Burn khi NFT được tạo

  Tham gia cùng Marvel & DC Comics Artist Rob Prior, người sẽ đốt các bức tranh gốc để tạo NFT được bán đấu giá trên nền tảng Mogul Productions

  Vào ngày 28 tháng 4, Mogul Productions và Untraceable Events sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho những người đam mê tiền điện tử cũng như người mới tham gia cùng nghệ sĩ nổi tiếng của Marvel và DC Comics, Rob Prior và những khách mời đặc biệt khác để thảo luận về sự nổi lên và phổ biến bất ngờ của NFT trong ngành giải trí. Những người tham dự sẽ được nghe từ những người khổng lồ trong ngành công nghiệp blockchain, âm nhạc và điện ảnh.

  Mối quan tâm đến NFT đang tăng lên trong tiền điện tử và hơn thế nữa. Đáng chú ý, Mike Winkelmann, nghệ sĩ kỹ thuật số được biết đến với cái tên Beeple, đã bán NFT “Everydays – The First 5000 Days” của mình với giá kỷ lục 69 triệu đô la. Sự cường điệu này của NFT không chậm lại, vì các nhà sưu tập đang chú ý và đã rót 90 triệu đô la vào NFT và các công ty sưu tầm kỹ thuật số cho đến nay vào năm 2021.

  “Sự kiện này biểu thị quỹ đạo đi lên của NFT khi họ tiếp tục củng cố giá trị biến đổi của mình trong ngành giải trí. Mogul rất vui mừng được giới thiệu các tác phẩm của Rob trong sự kiện mang tính biểu tượng này có tác phẩm truyện tranh chính thống đầu tiên và nghệ sĩ điện ảnh đốt tác phẩm nghệ thuật của riêng mình trực tiếp trên máy ảnh để tác phẩm đó sẽ chỉ tồn tại với tư cách là một NFT ”, Lisa Sun, Người sáng lập và Chủ tịch của Mogul Productions cho biết.

  Rob sẽ đốt bức tranh gốc của mình trên máy ảnh vào cuối sự kiện và công bố NFT số hóa sau khi đốt. Bức tranh, được lấy cảm hứng từ Wolf of Wall Street, sẽ có tiền fiat từ trên trời rơi xuống; nó sẽ bị đốt cháy để chứng minh rằng tương lai của nghệ thuật, và Phố Wall, có nghĩa là nằm trên blockchain.

  Bức tranh của Rob sẽ chỉ tồn tại dưới dạng ERC1155 NFT được số hóa và sẽ được bán đấu giá độc quyền trên nền tảng Mogul. Trong sự kiện này, Rob cũng sẽ vẽ trực tiếp và tiết lộ hai giọt NFT tiếp theo của anh ấy, bao gồm một bản render Deadpool lấy cảm hứng từ Marvel và một bức tranh Star Wars của Luke Skywalker.

  Để đăng ký sự kiện NFT Livestream: Proof of Origin, vui lòng nhấp vào đây.

  NFT Livestream Chi tiết:

  • Thứ 4 ngày 28 tháng 4 năm 2021
  • 5:00 chiều – 8:00 tối EST


  Mogul Productions đã ra mắt nền tảng của mình vào đầu năm nay với hơn 37.000 lượt đăng ký trong 6 tuần đầu tiên hoạt động. Công ty cũng đã tung ra chương trình Bán thẻ truy cập với một số lượng hạn chế Thẻ truy cập có sẵn trên trang web của họ.

  Đối với các yêu cầu về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ với Raneem Hamad theo số (310) 260-7901 hoặc Raneem (at) MelrosePR (dot) com.

  Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)


  Mogul Productions là nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và NFT kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia.

  Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và thưởng cho sự tham gia. Sử dụng mã thông báo tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu, bật đèn xanh và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính của sản xuất.

  Đội ngũ sản xuất và cố vấn của Mogul là những cựu binh Hollywood từng đoạt giải thưởng, những người đã viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất và sản xuất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

  Về Untraceable:


  Untraceable là cơ quan tiếp thị sự kiện đầu tiên trong cộng đồng blockchain và tiền điện tử ở Canada. Được thành lập vào năm 2013 để giúp xây dựng và phát triển cộng đồng tiền điện tử, Untraceable cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ tư vấn và tiếp thị sự kiện.

  Untraceable chuyên thiết kế các sự kiện và chiến dịch tiếp thị tiên tiến bằng cách tích hợp liền mạch bán vé tiền điện tử, ứng dụng sự kiện, tạo mã thông báo và các giải pháp công nghệ sáng tạo. Untraceable đã tổ chức hàng trăm sự kiện từ Bitcoin Expo đầu tiên ở Canada đến hackathon Ethereum đầu tiên, ETHWaterloo, Polycon và sự kiện blockchain lớn nhất của Canada, Hội nghị Futurist. Để biết thêm thông tin về Untraceable, vui lòng truy cập unaraceableinc.com

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất