More

  Nền tảng đầu tư bất động sản AKRU được hỗ trợ bởi blockchain VC Draper Goren Holm

  Draper Goren Holm, một studio mạo hiểm tập trung vào việc tăng tốc và ươm tạo các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử, đã công bố công ty danh mục đầu tư mới nhất của công ty: AKRU.

  Công ty liên doanh có trụ sở tại Los Angeles do Tim Draper, Alon Goren và Josef Holm đứng đầu, đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào nền tảng đầu tư bất động sản với mục tiêu biến việc dân chủ hóa bất động sản thương mại thành hiện thực gần đó.

  “Chúng tôi rất vui mừng chào đón họ vào gia đình của mình vì Mohsin và nhóm của anh ấy đã có thành tích đã được chứng minh là hiểu lĩnh vực này ở mức độ sâu sắc, giúp họ có vị thế tốt để trở thành người dẫn đầu ngành trong lĩnh vực mã hóa bất động sản.”

  Alon Goren, Đối tác sáng lập tại Draper Goren Holm

  ARKU


  Có trụ sở chính tại Cincinnati OH, AKRU mang đến cơ hội cho người dùng đầu tư vào bất động sản thương mại cao cấp với số tiền ít nhất là 1.000 đô la.

  Song song đó, nó cho phép chủ sở hữu tài sản tiếp cận với nhiều nhà đầu tư và các nhà quản lý tài sản để đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư của họ.

  Bằng cách cung cấp các khoản đầu tư theo phân đoạn, nền tảng này đang nỗ lực giải quyết và chuyển đổi các vấn đề bất động sản tồn tại lâu nay như tính kém thanh khoản của tài sản, các rào cản quan liêu, người trung gian đắt đỏ, thiếu dữ liệu có sẵn và tính minh bạch.

  “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Tim Draper, Alon Goren, Josef Holm, cùng đội ngũ và danh mục đầu tư tuyệt vời tại Draper Goren Holm. Chúng tôi rất vui mừng về việc đưa tầm nhìn về một thị trường dễ tiếp cận và thanh khoản hơn vào cuộc sống với các đối tác mạnh mẽ, những người tin tưởng vào những gì chúng tôi muốn làm.

  Mohsin Masud, Giám đốc điều hành của AKRU

  Nhóm ARKU tin rằng việc mã hóa bất động sản mang lại cơ hội và sự thuận tiện chưa từng có cho một loạt các bên liên quan đến bất động sản.

  Masud cũng tin tưởng vào sức mạnh sản phẩm của mình, đến nỗi công ty đã tung ra thị trường vào năm 2018 và tự tài trợ trong hai năm rưỡi tiếp theo. Từ đó, công ty đã huy động được 650.000 đô la trong vòng một nhà đầu tư bạn bè và gia đình và gần đây đã công bố hạt giống chuỗi của mình với mục tiêu huy động được 2,2 triệu đô la.

  Với kiến ​​thức trực tiếp về các vấn đề trong bất động sản từ sự nghiệp của mình, Masud đã tìm kiếm một nhóm quốc tế gồm các nhà lãnh đạo và nhà phát triển giàu kinh nghiệm để xây dựng giải pháp hoàn hảo, AKRU.

  Masud cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của blockchain như một sổ cái ghi chép bất biến có khả năng làm cho hệ sinh thái tài chính bất động sản trở nên hiệu quả và an toàn hơn.

  AKRU sử dụng các lợi ích của công nghệ blockchain để tăng cường bảo mật và thanh khoản nhưng có thể tích hợp công nghệ theo cách thân thiện với người dùng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất