More

  N26 gia nhập thị trường bảo hiểm

  Ngân hàng di động có trụ sở tại Berlin N26 đang tiến vào lĩnh vực bảo hiểm, cung cấp cho khách hàng tùy chọn mua bảo hiểm, quản lý các gói và bắt đầu yêu cầu trong ứng dụng cho một loạt các gói bảo hiểm từ các nhà cung cấp khác nhau.

  Được hợp tác hoạt động với công ty Simpleinsurance của Insurtech, khách hàng Đức của N26 sẽ là những người đầu tiên có thể thu xếp bảo hiểm điện thoại thông minh trực tiếp từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của N26 để bảo hiểm tai nạn, hư hỏng và trộm cắp thiết bị của họ. Khách hàng sẽ có thể chọn các gói ngay từ ứng dụng, với tùy chọn mua gói hàng năm với giá khởi điểm € 6 mỗi tháng.

  Việc ra mắt bảo hiểm điện thoại thông minh theo yêu cầu mới là sản phẩm đầu tiên trong một loạt các sản phẩm dự kiến ​​ra mắt cho khách hàng N26 ở châu Âu, bao gồm bảo hiểm gia đình, nhân thọ, du lịch, trách nhiệm tư nhân, xe đạp, thiết bị điện tử và bảo hiểm vật nuôi trong những tháng tới.

  Valentin Stalf, đồng Giám đốc điều hành tại N26, cho biết: “Khi nói đến bảo hiểm, khách hàng ngày nay vẫn phải đối mặt với các quy trình và thủ tục giấy tờ phức tạp và lỗi thời. Không gian từ lâu đã chín muồi cho sự gián đoạn và chúng tôi hiện đang cung cấp giải pháp kỹ thuật số một cửa cho nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất