More

  N26 đăng ký giấy phép Tổ chức tài chính ở Đức trong bước tiếp theo hướng tới sự sẵn sàng cho IPO

  Tập đoàn N26 hôm nay đã thông báo rằng họ đang xin giấy phép Công ty Cổ phần Tài chính để thực hiện các bước chủ động hướng tới việc niêm yết công khai trong tương lai.

  Sau khi nhận được giấy phép ngân hàng vào năm 2016 cho N26 Bank GmbH, giấy phép Tổ chức tài chính mới sẽ chứng kiến ​​N26 trở thành công ty công nghệ tài chính đầu tiên ở Đức cam kết hoạt động như một tập đoàn.

  Người đồng sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của N26, Valentin Stalf: “Trở thành công ty fintech được quản lý hoàn toàn đầu tiên ở Đức là bước đi tự nhiên tiếp theo để N26 thay đổi hoạt động ngân hàng cho hàng triệu người trong tương lai. Phát triển theo hướng Tổ chức Tài chính là một phần quan trọng khác trong quá trình phát triển của N26, phù hợp với bối cảnh quy định đang thay đổi ”.

  Với việc này, Đồng Giám đốc điều hành của N26 Maximilian Tayenthal và Giám đốc Ngân hàng Thomas Grosse sẽ tham gia Hội đồng quản trị của N26 Bank GmbH từ ngày 1 tháng 4 cùng với Giám đốc điều hành Ngân hàng N26 Markus Gunter và Giám đốc điều hành Ngân hàng N26 CFRO Richard Groeneveld.

  Markus Gunter là người dẫn đầu việc thành lập Ngân hàng N26 vào năm 2015 và đã dẫn dắt Ngân hàng N26 với tư cách là Giám đốc điều hành của ngân hàng này đến thành công như ngày nay. Richard đã dẫn đầu sự phát triển của các chức năng tài chính, rủi ro, tuân thủ và ngân quỹ của Ngân hàng N26 với tác động lớn.

  Khi đảm nhận thêm vai trò Giám đốc Điều hành của N26 Bank GmbH, Maximilian và Thomas sẽ hợp tác chặt chẽ với Richard và Markus để xây dựng dựa trên các nền tảng và triển khai đầu tiên đã có cho quá trình chuyển đổi nắm giữ tài chính. Trong khi cả hai đều chọn theo đuổi các cơ hội mới, Markus sẽ tiếp tục hỗ trợ công việc kinh doanh cho đến H2.

  Người đồng sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của N26, Maximilian Tayenthal: “Cả Markus và Richard đều đóng những vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp thành công, đáng tin cậy và bền vững tại N26. Tôi tự hào vì họ sẽ tiếp tục là đại sứ và cổ đông của N26 lâu dài ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất