More

  Morgan Stanley thêm Bitcoin vào 12 chiến lược đầu tư của các quỹ tương hỗ

  Morgan Stanley đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để thêm bitcoin vào 12 chiến lược đầu tư của các quỹ tương hỗ của mình. Các quỹ tương hỗ này có thể đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin cũng như tiếp xúc gián tiếp với tiền điện tử thông qua các khoản đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust.

  Tiếp xúc với Bitcoin cho 12 quỹ tương hỗ Morgan Stanley


  Morgan Stanley Institutions Fund Inc., bộ phận quản lý tài sản của Morgan Stanley, đã đệ trình một tuyên bố bổ sung thông tin lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào hôm thứ Tư. Mục đích của việc nộp đơn là cho phép 12 trong số các quỹ tương hỗ của ngân hàng đầu tư bắt đầu tăng cường tiếp xúc với bitcoin.

  Công ty giải thích rằng “Tiếp xúc với Bitcoin” đã được thêm vào “Chiến lược và chính sách đầu tư” của 12 danh mục đầu tư quỹ tương hỗ, trong phần “Chiến lược đầu tư và chứng khoán khác”.

  Các quỹ tương hỗ có thể bắt đầu bổ sung tiếp xúc với bitcoin là Danh mục lợi thế, Danh mục cơ hội châu Á, Danh mục đầu tư toàn cầu Counterpoint, Danh mục cơ hội đang phát triển, Danh mục lợi thế toàn cầu, Danh mục đầu tư thường xuyên toàn cầu, Danh mục cơ hội toàn cầu, Danh mục tăng trưởng, Danh mục khởi đầu, Danh mục lợi thế quốc tế, Danh mục cơ hội quốc tế và Danh mục đầu tư vĩnh viễn.

  Hồ sơ mô tả:

  Một số quỹ nhất định có thể tiếp xúc với bitcoin gián tiếp thông qua hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt hoặc gián tiếp thông qua các khoản đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust (BTC) (‘GBTC’), một phương tiện đầu tư do tư nhân cung cấp đầu tư vào bitcoin.

  Hơn nữa, hồ sơ chi tiết rằng mỗi danh mục đầu tư “có thể tiếp xúc với bitcoin và các tài sản khác bằng cách đầu tư tới 25% tổng tài sản của mình vào một công ty con thuộc sở hữu toàn bộ của quỹ được tổ chức như một công ty theo luật của Quần đảo Cayman.” Ngoài ra, “Mỗi công ty con có thể đầu tư vào GBTC, hợp đồng tương lai bitcoin thanh toán bằng tiền mặt và các khoản đầu tư khác”.

  Về các hợp đồng tương lai dựa trên BTC mà một số quỹ có thể đầu tư vào, hồ sơ làm rõ rằng “Hợp đồng tương lai bitcoin duy nhất mà quỹ có thể đầu tư là hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt được giao dịch trên các sàn giao dịch tương lai đã đăng ký với CFTC [Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ] . ”

  Gần đây, Morgan Stanley tiết lộ rằng họ sẽ cung cấp cho các khách hàng giàu có quyền truy cập vào ba quỹ đầu tư bitcoin. Vào tháng 2, người đứng đầu các thị trường mới nổi và trưởng chiến lược gia toàn cầu của công ty cho biết, “tiền điện tử ở đây để duy trì như một loại tài sản nghiêm trọng.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất