More

  Monero (XMR) sẽ vẫn cần thiết nếu mọi CEX cuối cùng bị buộc phải loại bỏ nó

  Người dùng XMR yêu thích nó; tuy nhiên, họ mong mỏi rằng không nên có một sự kỳ thị xấu về quyền riêng tư được cung cấp.

  Monero bày tỏ: Monero là một hệ thống được thiết kế để giữ an toàn và bảo mật tài chính của bạn, theo mặc định và nhất quán với Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR – EU). ‘Người kiểm soát dữ liệu phải thiết kế hệ thống thông tin có lưu ý đến quyền riêng tư.

  Monero Outreach bám vào một câu chuyện “Bằng chứng mới cho thấy người sáng lập Bitcoin Satoshi cũng đã tạo ra Monero.” Những người quan tâm có thể muốn đọc nội dung được xuất bản vào ngày 01 tháng 4 năm 2021. Có thể là một ngày Cá tháng Tư theo những người nghĩ rằng nó không có thật.

  Tuy nhiên, một trong những người dùng đã chọn, Bitcoin được hình dung như một loại tiền kỹ thuật số P2P ẩn danh. Tuy nhiên, danh hiệu đó ngày nay được dành tốt nhất cho các đồng tiền riêng tư như Monero. Có một video chi tiết về lý do tại sao XMR bị định giá thấp như vậy.

  Một số người dùng đã rất rõ ràng rằng Monero không phải là vật liệu HODL, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó rất quan trọng đối với không gian này và có thể sẽ ở đây cùng với Bitcoin.

  Tuy nhiên, một số người vẫn tự hỏi liệu việc có Monero là gì nếu mọi CEX cuối cùng sẽ bị buộc phải loại bỏ nó khỏi thị trường?

  Garrett See đã nêu rõ, nếu bạn không thích các ứng dụng có cài đặt quyền riêng tư được đặt mặc định ở chế độ công khai, yêu cầu người dùng thực hiện hành động để thay đổi cài đặt thành riêng tư, thì tại sao bạn lại thích một loại tiền điện tử công khai theo mặc định. Monero là riêng tư theo mặc định, nhưng cung cấp tính minh bạch và khả năng kiểm tra tùy chọn.

  Những người không rõ ràng về các tính năng bảo mật tích hợp của XMR trái ngược với sổ cái công khai của Bitcoin. Họ cần thu thập chuỗi Cenan K: Với các địa chỉ ẩn Monero đảm bảo rằng chỉ người gửi và người nhận mới có thể xác định nơi thanh toán đã được gửi.

  Địa chỉ ví Monero bao gồm khóa xem công khai và khóa chi tiêu công khai. Khi Alice muốn gửi Monero cho Bob, ví của cô ấy sẽ tự động sử dụng khóa xem của Bob và khóa chi tiêu công khai để tạo địa chỉ ẩn, còn được gọi là khóa công khai một lần.

  Số lượng đầu ra được mã hóa bao gồm một đầu ra cho Bob và một đầu ra thay đổi cho Alice. Chỉ Bob mới có thể xác định đầu ra của mình và sử dụng nó bằng cách quét blockchain với khóa xem riêng tư của anh ấy và tính toán khóa riêng tư một lần tương ứng với khóa công khai một lần.

  Chữ ký vòng được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của người gửi bằng cách ẩn nguồn gốc của giao dịch. Chữ ký điện tử được tạo thành từ người ký thực sự kết hợp với những người không ký để tạo thành một vòng.

  Người ký thực tế là khóa chi tiêu một lần tương ứng với đầu ra của ví Alice. Những người không đăng ký được chọn tùy ý kết quả giao dịch trước đây từ blockchain. Tất cả các đầu ra này tạo nên đầu vào của giao dịch và đều có khả năng là đầu ra của Alice.

  Có các tính năng khác như ngăn chặn chi tiêu gấp đôi và hơn thế nữa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất