More

  Mở ứng dụng khách hàng trung thông ngân hàng Loyalbe bảo đảm 1 triệu bảng đầu tư

  Công ty Fintech có trụ sở tại Belfast Loyalbe đã bảo đảm khoản đầu tư 1 triệu đô la vào vòng tài trợ vượt qua do Techstart mạo hiểm với sự hỗ trợ từ NI và ANGELS đồng.

  Ứng dụng Loyalia sử dụng công nghệ ngân hàng mở, cho phép khách hàng tự động kiếm phần thưởng đơn giản bằng cách thanh toán bằng thẻ ngân hàng của họ. Dữ liệu giao dịch có thể được sử dụng để quy định chính xác chi tiêu của khách hàng, điều này loại bỏ nhu cầu về bất kỳ điểm tích hợp hoặc thiết bị bán hàng trong cửa hàng.

  Công ty, có kế hoạch sử dụng các quỹ để mở rộng vào thị trường Ailen, nhắm vào các thương nhân nhỏ độc lập, dựa vào xu hướng khóa để mua sắm tại địa phương.

  Người sáng lập và CEO, Cormac Quinn, nói: “Chúng tôi dự định sử dụng các quỹ để xây dựng quan hệ đối tác và nâng cao những nỗ lực tiếp thị của chúng tôi trong Ireland. Gần đây chúng tôi đã hợp tác với Visa để mở rộng ra thị trường Ailen và khoản đầu tư này sẽ cho phép chúng tôi đẩy nhanh việc triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp địa phương. “

  Năm 2018, Loyalbe đã giành chiến thắng trong cuộc thi Ngân hàng Danske Bank, đi kèm với giải thưởng Grant £ 60k cùng với không gian văn phòng và hỗ trợ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất