More

  Mike Novogratz bảo vệ sự chỉ trích của mình về XRP: “Tôi đã không khởi kiện chống lại Ripple”

  Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã bảo vệ nhận xét của mình về XRP sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng mã thông báo.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg, vị tỷ phú này đã nêu tên Dogecoin là một ví dụ về xu hướng bán lẻ. Theo báo cáo của U.Today, đồng meme đã lọt vào top 5 của CoinMarketCap vào ngày 16 tháng 4.

  Novogratz cũng nói rằng cuộc biểu tình XRP không có ý nghĩa đối với anh ấy vì nhà phát hành của nó, Ripple Labs, đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện:

  Đồng tiền của họ đã tăng từ 0,40 đô la lên 1,60 đô la trong một tháng. Không có nhiều ý nghĩa đối với tôi.

  Luật sư John E. Deaton, người dẫn đầu nỗ lực của cộng đồng XRP nhằm can thiệp vào cuộc chiến pháp lý của Ripple với SEC, đã cảnh báo Novogratz rằng Ethereum có thể trở thành mục tiêu tiếp theo của cơ quan này.

  Đáp lại, Novogratz tuyên bố rằng anh ta thực sự là một cổ đông lớn của Ripple và anh ta chỉ đơn thuần là không hiểu được sự gia tăng của tiền điện tử gây tranh cãi:

  Các bạn. Tôi không phải là SEC. Tôi đã không kiện Ripple. Trên thực tế, tôi là một cổ đông lớn của Ripple kể từ ngày 1. SEC đã nói rằng ETH không phải là một chứng khoán. Tôi hiểu tại sao $ eth đang di chuyển. Tôi không nhận được sự gia tăng trong $ XRP. Điều gì quá khó hiểu?

  Trạng thái bảo mật của Ethereum vẫn còn trong tình trạng lấp lửng


  Cộng đồng XRP đã nhanh chóng chỉ ra rằng SEC vẫn chưa xác định trạng thái bảo mật của Ethereum.

  Thật vậy, Dugan Bliss, cố vấn xét xử cấp cao tại SEC, gần đây đã làm rõ rằng cơ quan này đã không đưa ra quan điểm chính thức về vấn đề này.

  Vì vậy, tôi muốn nói rõ rằng đây là hiểu biết của tôi về tình hình hiện tại và tôi không muốn quá kỹ thuật, nhưng bản thân SEC, theo hiểu biết của tôi, nó chưa có vị trí chính thức. Không có hành động nào được thực hiện để nói rằng Bitcoin không phải là một chứng khoán, Ether không phải là một chứng khoán.

  Vẫn còn phải xem liệu chủ tịch SEC Gary Gensler có thay đổi quan điểm của mình về vấn đề này hay không sau khi nói với New York Times rằng có một trường hợp mạnh mẽ cho cả Ether và XRP được phân loại là chứng khoán chưa đăng ký trong cuộc phỏng vấn năm 2018 của ông.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất