More

  Michael Saylor và Frank Giustra trên Vàng và Bitcoin (BTC) sẽ không bao giờ là tài sản an toàn

  Michael Saylor, Giám đốc điều hành MicroStrategy, trong phát biểu mở đầu của mình trong cuộc phỏng vấn về Vàng và Bitcoin tuyên bố, Vàng từng là giải pháp tốt nhất. Không còn nữa vì đã đến lúc chuyển ngọn đuốc từ Vàng sang Bitcoin. Bitcoin là hệ thống được thiết kế và giám sát hiệu quả trên thế giới. Nó cũng sâu sắc như mạng đường sắt, mạng đường bộ hoặc mạng điện, mạng điện thoại và internet của chúng ta.

  Ông cũng tuyên bố rằng Bitcoin có thể và sẽ mang lại những ưu điểm của đồng tiền mạnh mà những người theo chủ nghĩa lý tưởng về vàng đã hy vọng từ lâu.

  Frank Giustra, nhà tài chính vàng đã nói rất rõ rằng ông không nghĩ rằng Bitcoin là một tài sản trú ẩn an toàn. Ông cũng tuyên bố rằng có một cơ hội rất tốt nhưng nó sẽ không bao giờ xảy ra. Anh ấy chỉ ra rằng nó có thể khao khát trở thành, nhưng anh ấy nói rõ rằng khao khát trở thành một cái gì đó không khiến nó trở thành như vậy.

  Ông cũng tuyên bố rằng ông muốn chỉ ra những rủi ro khi thoát ra, nhưng chưa bao giờ được giải quyết. Ông cũng tuyên bố rằng ông cũng đi trước để bảo vệ một số tuyên bố của Michael Saylor về vàng. Khi làm tất cả những điều này, Frank Giustra tuyên bố rằng ông đang cố gắng phân biệt giữa Bitcoin là gì, Bitcoin không phải là gì và nó mong muốn trở thành gì. Anh ấy nói rằng điều rất quan trọng là người xem phải hiểu sự khác biệt đó để quyết định vị trí của nó trong một danh mục đầu tư nhất định. Ông nói thêm rằng người xem xứng đáng được biết rủi ro đó.

  Cuộc phỏng vấn đầy đủ diễn ra trong 2 giờ ngắn ngủi. Những người muốn xem toàn bộ lập luận có thể muốn xem video YouTube trên đó.

  Michael khẳng định vàng không phải là một tài sản tiền tệ tốt và tuyên bố rằng có thể thổi phồng và tịch thu vàng. Anh ấy cũng tuyên bố rằng bạn có thể làm giả nó và nó không thể phân chia được! Khi anh ta đang cố gắng thực hiện một số so sánh tài sản.

  Những người xem cuộc phỏng vấn đã có quan điểm riêng của họ: Đừng đa dạng hóa bitcoin thành một tài sản yếu hơn! Giữ bitcoin của bạn và sử dụng nó để mua các mặt hàng vé lớn trực tiếp trong tương lai!

  Một số người trong số họ cảm thấy rằng Bitcoin cuối cùng đang trở thành một loại tiền tệ dự trữ cho các ngân hàng, đóng vai trò giống như vàng đã làm trong những ngày đầu của ngân hàng.

  Đáng xem hai người đàn ông thông minh trong kinh doanh nói chuyện. Tuy nhiên, nhìn chung, đẳng cấp của Michael và khả năng tự kiềm chế và đi đúng điểm đã thổi bay một số nhà bán lẻ tiềm năng với kiến ​​thức và niềm đam mê của anh ấy đối với tài sản lớn nhất -BTC. Tuy nhiên, Frank tỏ ra tuyệt vọng và giống như một người không làm tốt bài tập về nhà của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất