More

  Meme Coin Tăng: Dogecoin đạt lần thứ 5 trên CoinMarketCap, DOGE Gây ra FOMO ở mức $ 0,40

  Tuy nhiên, một lần nữa, meme coin đang thống trị thị trường.

  Bitcoin tăng trên 60 nghìn đô la, Ether đã đạt 2.500 đô la và các altcoin đang được hưởng lợi nhuận to lớn. Nhưng thứ dẫn đầu không chỉ tiền điện tử mà còn xa hơn là Dogecoin (DOGE).

  Với xu hướng tăng 350% chỉ trong tuần này, DOGE đã vượt qua 0,3 đô la để trở thành tiền điện tử lớn thứ 7 với vốn hóa thị trường là 39 tỷ đô la.

  Một loại tiền điện tử meme dựa trên giống chó Shiba Inu nổi tiếng trên Internet, DOGE, đang đưa khối lượng lớn đến với ngành công nghiệp tiền điện tử, ngoài Bitcoin (BTC) là một trong số rất ít tiền điện tử liên tục có xu hướng trên Twitter, một phần là nhờ Giám đốc điều hành Tesla Elon Xạ hương.

  Sự phổ biến của DOGE khiến subreddit của nó thu hút được nhiều người đăng ký mới với tốc độ chóng mặt. Được tạo vào ngày 8 tháng 12 năm 2013, trang con Dogecoin hiện có 1,3 triệu thành viên.

  Như chúng tôi đã đưa tin trong tuần này, tỷ phú sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã chia sẻ rằng họ là người sở hữu DOGE suốt đời và kêu gọi mọi người mua đồng tiền này.

  Mọi người đang mua nó nhiều đến mức DOGE đã ghi nhận khối lượng nhiều hơn 160% so với Bitcoin, trong 24 giờ qua, theo Messari. Sau stablecoin USDT, DOGE là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ngay bây giờ.

  Nó không chỉ đánh bại số lượng tài sản tiền điện tử lớn nhất mà còn cả các số liệu tài chính truyền thống.

  Đương nhiên, Robinhood không thể đáp ứng được quá nhiều nhu cầu và một lần nữa, người dùng của nó đã báo cáo rằng nền tảng này đang hạn chế giao dịch DOGE.

  “Chúng tôi hiện đang gặp vấn đề với giao dịch tiền điện tử”, Robinhood đã tweet vào những giờ đầu của ngày thứ Sáu khi DOGE tiếp tục cuộc biểu tình nóng bỏng.

  Tăng 5,047% so với đầu năm, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,4104. Tất nhiên, điều này đang gây ra một số FOMO trong dân chúng.

  Người hiểu biết về phương tiện truyền thông xã hội, nhà cung cấp thịt hun khói Slim Jim cũng tham gia vào chứng cuồng DOGE, giúp giá đẩy cao hơn cùng với số lượng Twitter của họ. Về cơ bản, cả hai đều đang ngồi cùng nhau.

  Sean Connolly, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Conagra Brands, đã tiết lộ trong cuộc gọi thu nhập của công ty vào tuần trước rằng họ đã “nhận thấy sự gia tăng rõ rệt trong tương tác với khán giả, bao gồm cả sự tham gia trực tiếp và sự ủng hộ từ người [người] đã tạo ra dogecoin.”

  DOGE chỉ là bước khởi đầu cho công ty, giống như nhiều nhà đầu tư bán lẻ, vì họ gợi ý về “các hoạt động bổ sung theo chủ đề tiền điện tử trong tương lai”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất