More

  Mạng Theta và WPT sẽ ra mắt Thị trường NFT theo thời gian thực đầu tiên của WPT Season XVIII

  Theta Labs, là mạng phân phối video phi tập trung hàng đầu và World Poker Tour (WPT), tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí poker trực tiếp, gần đây đã hợp tác độc quyền để ra mắt thị trường NFT thời gian thực đầu tiên trên WPT .taDROP.com

  World Poker Tour.com đưa tin Mùa thứ XVIII của World Poker Tour sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 trên các Mạng thể thao Bally trên toàn quốc. Hàng năm, WPT tiếp cận hơn 140 triệu người xem trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và phần còn lại của thế giới trên nhiều nền tảng tuyến tính, kỹ thuật số và thiết bị được kết nối.

  Để rõ ràng, ngày công chiếu Phần XVIII như sau:

  • Ngày 18 tháng 4 năm 2021 – Trò chơi tiền mặt Theta Network WPT, phần 1
  • Ngày 25 tháng 4 năm 2021 – Trò chơi tiền mặt Theta Network WPT, phần 2
  • Ngày 2 tháng 5 năm 2021 – Trò chơi tiền mặt Theta Network WPT, phần 3
  • Ngày 9 tháng 5 năm 2021 – Trò chơi tiền mặt Theta Network WPT, phần 4


  Được biết, mỗi lần trong tập phim, sẽ có các quảng cáo trong chương trình và các phân đoạn khuyến mại, điều này sẽ hướng người xem đến thị trường NFT theo cách khuyến khích họ xếp hàng để mua các gói WPT độc quyền trong một thời gian giới hạn bằng cách tham gia trực tiếp đấu giá cho một khoảnh khắc poker huyền thoại duy nhất.

  Adam Pliska, Giám đốc điều hành của World Poker Tour cho biết: “Sự ra mắt NFT độc quyền của chúng tôi với Theta Network là một trong những sáng kiến ​​kỹ thuật số lớn nhất của chúng tôi cho đến nay và lần đầu tiên chúng tôi kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu của trò chơi poker truyền hình trực tiếp với thị trường NFT , mang đến cho người hâm mộ của chúng tôi cơ hội tương tác trong thời gian thực để thu thập một phần của hành động poker WPT. ” Tuyên bố thêm, “Chúng tôi rất vui mừng được mang một số chuyên gia Poker, người chơi và người nổi tiếng hàng đầu của chúng tôi đến với thế giới NFT, giới thiệu các gói WPT hiếm và huyền thoại với mức giảm hàng tuần và tổ chức một phiên đấu giá độc quyền dành cho những khoảnh khắc chơi poker siêu hiếm.”

  Để ra mắt, thiết lập phạm vi NFTs, WPT sẽ tỏ lòng tưởng nhớ đến biểu tượng poker huyền thoại Mike Sexton, người đã qua đời vào tháng 9 năm 2020.

  Đáng chú ý, Mike là gương mặt đại diện của WPT với tư cách là người dẫn dắt và bình luận viên chính cùng với Vince Van Patten với “Mike Sexton: Bàn tay huyền thoại” là 3 trong 3 NFT được đấu giá.

  Hơn nữa, một số lượng giới hạn của Bộ cơ bản, gói bài xì phé theo chủ đề Hiếm và Huyền thoại sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, Đăng ký và đăng ký trước hiện đã được mở tại WPT.THETADROP.COM.

  Người dùng được khuyến khích là người đầu tiên trong hàng.

  Để rõ ràng, thị trường Theta Drop NFT được cung cấp bởi Mạng và giao thức Theta, có sự khác biệt đáng kể so với các nền tảng NFT khác vì nó được xây dựng có mục đích cho truyền thông và giải trí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất