More

  Mạng Fantom Giao dịch hàng ngày tăng 2000% trong một tháng

  Các giao dịch hàng ngày của Mạng Fantom đã tăng 2000% trong khoảng 30 ngày trong khi nền tảng blockchain đang tạo ra làn sóng trên thị trường và ghi lại một trong những mức tăng trưởng tốt nhất trong ngành như chúng ta có thể thấy trong tin tức tiền điện tử của mình.

  Fantom đang đảm bảo khả năng mở rộng, bảo mật và tốc độ, đó là lý do tại sao nó đang trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp blockchain. Cũng vì vậy mà giao dịch hàng ngày của mạng Fantom tăng 2000% trong một tháng. Trên Fantom, các giao dịch được hoàn thành trong 1 giây và chi phí chỉ bằng một phần xu và nó cũng tương thích với EVM với các nhà phát triển có khả năng triển khai các hợp đồng thông minh tương tự như Ethereum.

  Trong 30 ngày qua, Fantom đã thấy nhu cầu về nền tảng này tăng lên rất lớn và tất cả những điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến nền tảng với số lượng giao dịch tăng lên 200.000 trong một ngày, đánh dấu mức tăng so với 8000 trước đó trong tháng qua. Người sáng lập HyperChain Capital Stelian Balta nói rằng sự phát triển của nền tảng không chỉ đến với may mắn và có nhiều tính năng hấp dẫn những người muốn thử một cái gì đó mới:

  “Có một nền tảng tốt là một chuyện và có các giao dịch thực tế là một chuyện khác. Fantom là một nền tảng trợ giúp Ethereum. Một vấn đề với Ethereum là giao dịch chậm và phí quá cao. Ethereum đang cố gắng mang đến một giải pháp lớp 2 để khắc phục vấn đề này, nhưng sẽ mất ít nhất một năm nữa. Đây là một trong những lý do lớn khiến mọi người yêu thích Fantom; bởi vì nó đã hoạt động giống như Ethereum và có tốc độ tuyệt vời và phí giao dịch cực kỳ rẻ. Vì vậy, bất kỳ dự án nào được xây dựng trên Ethereum cũng có thể dễ dàng triển khai trên chuỗi khối Fantom và hoạt động tốt hơn mà không cần phải đợi Ethereum 2.0 ”.

  Dự án đã nhận được sự chú ý lớn từ các nhà lãnh đạo toàn cầu trong vài tuần qua, bao gồm cả tay đua Công thức 1 Pierre Gasly, người đã công bố quan hệ đối tác mới với Fantom trong tuần này. Gasly nói rằng anh ấy rất vui khi trở thành một phần của Fantom Foundation cùng với Nhóm công nghệ FinTech lượng tử:

  “Fantom là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên trên thế giới đã sẵn sàng để áp dụng hàng loạt, cho phép giao dịch tức thì và chi phí gần như bằng không”.

  Fantom hấp dẫn người dùng do dễ sử dụng và giá cả phải chăng nhưng nền tảng này cũng an toàn và thân thiện với môi trường. Mạng được bảo mật bằng Proof of Stake giúp ngăn chặn sự tập trung và tiết kiệm điện. Hơn thế nữa, nó không chỉ cung cấp cho người dùng khả năng trao đổi tiền tệ kỹ thuật số mà còn cung cấp cho người dùng khả năng xây dựng ứng dụng và gửi thanh toán một cách an toàn, lưu trữ thông tin nhạy cảm và theo dõi chuỗi cung ứng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất