More

  Mã thông báo Orbs (ORBS) Giờ đây có thể sử dụng liền mạch trong Ví Enjin (ENJ): Chi tiết

  Orbs Network (ORBS), một nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế để tích hợp ứng dụng hàng loạt, đã chia sẻ chi tiết về một nâng cấp quan trọng đối với chương trình đặt cược của nó. Giờ đây, các quy trình đặt cược ORBS có sẵn ngay cả trên các thiết bị di động.

  Đặt cược ORBS đến với Enjin (ENJ) với tích hợp Tetra


  Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, việc đặt cược của ORBS, một tài sản gốc cốt lõi của Mạng Orbs, hiện đã có sẵn cho người dùng di động.

  ORBS staking avaliable on Enjin

  Đặt cược ORBS có sẵn trên Enjin
  Hình ảnh qua Mạng Orbs
  Tetra, ví đặt cược chính thức cho mã thông báo ORBS, đã được tích hợp bởi dịch vụ ví hàng đầu Enjin (ENJ). Do đó, chủ sở hữu ORBS hiện có thể đặt cược mã thông báo của họ thông qua các thiết bị iOS và Android một cách liền mạch.

  Vì Orbs Network (ORBS) sử dụng bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần (PoS), tất cả các nhà tạo lập đều được khuyến khích khóa mã thông báo của họ bằng các khoản thanh toán định kỳ (phần thưởng đặt cược).

  Nhóm Orbs Network (ORBS) tuyên bố rằng sự tích hợp mới làm cho các quy trình đặt cược dễ tiếp cận và trực quan hơn bao giờ hết.

  Enjin (ENJ) được niêm yết bởi Coinbase, giá tăng 75% sau hai ngày


  Enjin (ENJ), công ty tự quảng bá mình như một hệ sinh thái một cửa cho nhiều trường hợp sử dụng dựa trên Ethereum, gần đây đã tìm thấy mã thông báo ENJ của nó được liệt kê bởi sàn giao dịch hàng đầu của Ameircan, Coinbase.

  Enjin listed by Coinbase

  Enjin được liệt kê bởi Coinbase
  Hình ảnh qua Twitter
  Giá ENJ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng “bơm Coinbase” nổi tiếng. Hai ngày sau khi thông báo, tỷ giá của nó đã tăng vọt từ 2,09 đô la lên 3,74 đô la.

  ENJ đã được niêm yết so với Bitcoin (BTC) và Đô la Mỹ. Do đó, mã thông báo này từ Top 40 của CoinMarketCap sẽ được hưởng một lượng thanh khoản đáng kể.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất